04/04/2018 10:07

Máy hút bụi Panasonic MC-YL631RN46 – Thiết bị vệ sinh văn phòng lý tưởng

Ngoài những loại máy có kích thước, dung tích nhỏ thì máy hút bụi Panasonic MC-YL631RN46 là ví dụ điển hình cho thiết bị vệ sinh văn phòng lý tưởng.

Thương hiệu may hut bui Panasonic thường được biết đến với những sản phẩm có dung tích phù hợp với những không gian nhỏ của gia đình, chung cư. Thiết kế thân thiện, tiện lợi của các loại máy hút bụi Panasonic giúp dòng sản phẩm này được đặc biệt ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Ngoài những loại máy có kích thước, dung tích nhỏ thì máy hút bụi Panasonic MC-YL631RN46 là ví dụ điển hình cho thiết bị vệ sinh văn phòng lý tưởng.

Yêu cầu của thiết bị vệ sinh văn phòng

Khác với vệ sinh nhà xưởng, không gian văn phòng nhỏ hơn và có những đặc thù nhất định trong công tác làm sạch. Diện tích không quá lớn, không gian có nhiều đồ đạc và yêu cầu độ ồn thấp khiến cho việc sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp có nhiều hạn chế. Những sản phẩm máy hút bụi gia đình lại quá nhỏ để có thể vệ sinh sạch sẽ số lượng căn phòng lớn của doanh nghiệp. Đây là lý do dòng sản phẩm như máy hút bụi Panasonic MC-YL631RN46 ra đời giúp mang đến hiệu quả làm sạch văn phòng tốt hơn.

Những loại máy hút bụi công suất lớn, dung tích lớn giúp không gian văn phòng trở nên sạch sẽ, thoáng đãng được các doanh nghiệp quan tâm nhiều năm qua. Khi những phương pháp vệ sinh truyền thống có nhiều hạn chế và không mang lại hiệu quả như ý thì các thiết bị hút bụi đóng vai trò quan trọng tại mỗi doanh nghiệp. Môi trường đòi hỏi quá trình vệ sinh không gây ra tiếng ồn, kích thước thiết bị không quá đồ sộ và có nhiều tính năng làm sạch nhiều loại sàn. Máy hút bụi Panasonic MC-YL631RN46 hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu này.

Thông tin máy hút bụi Panasonic MC-YL631RN46

Các loại máy hút bụi Panasonic được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Sở hữu thiết kế hiện đại, sử dụng dễ dàng và vệ sinh hiệu quả là những ưu điểm dòng máy hút bụi công nghiệp Panasonic có được. Ngoài ra, việc sử dụng đơn giản, di chuyển tiện lợi cũng giúp cho quá trình làm sạch không gian văn phòng diễn ra nhanh chóng hơn. Máy hút bụi Panasonic MC-YL631RN46 với bộ lọc kháng khuẩn Hepa đảm bảo mang lại không khí sạch sẽ, trong lành hơn cho không gian văn phòng của bạn. Một số thông tin kỹ thuật của sản phẩm bạn có thể tham khảo như:

  • Điện áp: 220V
  • Công suất: 1700W
  • Dung tích thùng chứa: 16L
  • Bật/Tắt điều chỉnh công suất
  • Bộ lọc kháng khuẩn
  • 02 ống hút bụi kim loại
  • Ống hút bụi sàn 2 bước
  • Chức năng thổi bụi
  • Cân nặng: 8kg
  • Dây điện: 8m...

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, cách dùng máy hút bụi và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh