16/09/2021 11:50

Máy hút bụi Panasonic không chỉ dùng để vệ sinh mặt sàn

Hãy cùng theo dõi bài viết “Máy hút bụi Panasonic không chỉ dùng để vệ sinh mặt sàn” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Không thể phủ nhận được vai trò của những chiếc máy hút bụi không ồn trong các gia đình hiện đại suốt nhiều năm qua. Không chỉ giúp cho bà nội trợ tiết kiệm thời gian để làm những công việc khác, một chiếc máy hút bụi gia đình chất lượng còn giúp cho không khí sạch sẽ tối ưu. Thông thường, máy hút bụi chỉ dùng để làm sạch mặt sàn, giường nệm, rèm cửa… Tuy nhiên, có những vị trí thiết bị vệ sinh này có thể phát huy tác dụng ngoài mong đợi của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết “Máy hút bụi Panasonic không chỉ dùng để vệ sinh mặt sàn” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Vai trò bất ngờ của máy hút bụi gia đình

Cuộc sống với sự xuất hiện của những thiết bị hiện đại đã và đang mang đến cho các gia đình những lợi ích không thể bỏ qua. Để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, một chiếc máy hút bụi Panasonic chất lượng là sự đầu tư cần thiết. Những yếu tố từ công suất đến chức năng, hệ thống lọc giúp cho không gian ngôi nhà được trong lành, thoáng sạch. Thông thường, máy hút bụi được biết đến với chức năng vệ sinh mặt sàn và các khu vực như giường nệm, sofa hoặc rèm cửa. Tuy nhiên, cach su dung may hut bui và ứng dụng thông minh giúp một chiếc máy hút bụi gia đình Panasonic mang đến hiệu quả bất ngờ hơn. Với thiết kế ngày càng hiện đại, không chỉ những khu vực dưới thấp mà các vị trí trần nhà, tường cao cũng sẽ được xử lý nhanh gọn, hiệu quả. Đây là cách một chiếc máy hút bụi “cộng” thêm điểm cho mình và khẳng định vai trò không thể thay thế.

Vệ sinh trên cao với máy hút bụi Panasonic

Không phải nơi có bụi bẩn thường xuyên như sàn nhà nhưng tường, trần nhà là khu vực thường có mạng nhện. Sau một thời gian thì bụi bẩn sẽ bám vào và việc cần làm là loại bỏ chúng. Nếu như trước kia các loại chổi cán dài thường được sử dụng thì hiện nay máy hút bụi đang phát huy vai trò của mình. Để vệ sinh trên cao với máy hút bụi Panasonic, bạn cần thực hiện những thao tác như:

  • Tháo gỡ các vật trang trí treo tường để lau sạch và tránh đổ, vỡ trong quá trình hút bụi (dùng khăn phủ với những đồ có kích thước lớn);
  • Chọn loại đầu bàn chải hút bụi có diện tích lớn nhất (hạn chế cọ đầu cứng vào lớp sơn nhà) để việc làm sạch tường – trần nhanh chóng, hiệu quả. Dùng đầu hút khác phù hợp để vệ sinh lỗ thông hơi, quạt trần nếu cần thiết;
  • Chọn ống nối dài bằng kim loại để có thể làm sạch những vị trí cao một cách dễ dàng (trường hợp không thể với tới thì bạn có thể đặt máy lên thang nhôm ghế hoặc ghế cao để tiếp tục vệ sinh).

Máy hút bụi Panasonic không chỉ dùng để vệ sinh mặt sàn mà còn mang lại những tiện ích không thể bỏ qua. Việc sử dụng máy hút bụi hiệu quả không chỉ giúp ngôi nhà sạch sẽ mà còn bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy hút bụi Sancos, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh