Lịch nghỉ giỗ tổ
06/05/2018 19:56

Máy hút bụi nước – Những lợi ích doanh nghiệp không thể từ chối

Với máy hút bụi nước, những lợi ích mang đến cho công tác vệ sinh của doanh nghiệp là không thể từ chối.

Trong nhiều năm trở lại đây, sự xuất hiện của những thiết bị vệ sinh công nghiệp đa năng đã mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích rất lớn. Hiệu quả tăng cao, tiết kiệm chi phí nhân lực, tiết kiệm thời gian vệ sinh là những điều có thể dễ dàng nhận thấy. Một trong những dòng sản phẩm nổi bật chính là may hut bui nước công nghiệp. Với thiết bị này, những lợi ích mang đến cho công tác vệ sinh của doanh nghiệp là không thể từ chối.

Giảm chi phí nhân công

Chỉ khoảng vài năm trước, bạn sẽ thấy hàng “tập đoàn” những nhân công vệ sinh phải vật lộn với những bụi bẩn ở không gian hàng nghìn mét vuông. Thế nhưng sự có mặt của những chiếc máy hút bụi công nghiệp đã mang đến bước ngoặt đầy ấn tượng. Chỉ cần 2 người và một chiếc máy hút bụi đa năng – mọi diện tích nhà xưởng, trung tâm thương mại, sân bay đều được vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả. Khả năng sạch bằng hàng chục người theo phương pháp thủ công là lý do máy hút bụi nước thuyết phục doanh nghiệp. Đây là lựa chọn giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân công rất nhiều nhưng lại có được hiệu quả làm sạch tăng cao.

Thiết kế thông minh, sử dụng đơn giản

Sự kết hợp các tính năng hút bụi, hút nước hay cả giặt thảm trong một chiếc máy hút bụi nước mang lại sự thay đổi ngoạn mục cho công tác vệ sinh công nghiệp. Thiết kế thông minh của những sản phẩm máy hút bụi nước công nghiệp mang lại khả năng sử dụng linh hoạt và hiệu quả. Tùy vào nh cầu của doanh nghiệp, những sản phẩm có dung tích đa dạng từ 10 lít đến 80 lít luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Thông thường, nhiều người sẽ lo lắng cach su dung may hut bui nước công nghiệp quá phức tạp khi có thiết kế đa năng như vậy. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc sử dụng lại rất đơn giản và người vận hành không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Một ví dụ về loại máy hút bụi nước đa năng bạn có thể tham khảo là Clepro. Một chiếc máy hút bụi nước Clepro có độ ồn thấp, bánh xe di chuyển đa hướng, dây điện dài và thiết kế đảm bảo thẩm mỹ nhưng việc sử dụng lại hết sức dễ dàng. Đây là lựa chọn lý tưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả làm sạch.

Nâng cao hiệu quả với chi phí vận hành thấp

Như đã nói ở trên, một sản phẩm máy hút bụi nước công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân công nhiều lần. Thế nhưng doanh nghiệp vẫn không cần lo lắng vì hiệu quả vệ sinh lại được nâng cao đầy ấn tượng. Một chiếc máy hút bụi nước không chỉ đáp ứng nhu cầu làm sạch đa dạng mà còn mang lại lực hút mạnh mẽ, dung tích đáp ứng nhiều nhu cầu cần thiết. Hệ thống lực hút lốc xoáy giúp hút bụi nhanh chóng mà không gây tắc nghẽn. Những mặt sàn có nước, hóa chất hay bụi ướt cũng được xử lý hiệu quả chỉ với 1 thiết bị đa năng.

Chỉ cần một chiếc máy hút bụi nước công nghiệp là có thể vệ sinh được rất nhiều khu vực. Thiết bị chính hãng giúp doanh nghiệp không tốn kém nhiều chi phí cho sửa chữa máy móc trong quá trình sử dụng. Có thể nói, đây thực sự là quyết định đầu tư lý tưởng cho bất cứ doanh nghiệp sản xuất nào. Nâng cao hiệu quả vệ sinh nhưng đảm bảo chi phí vận hành thấp là lợi ích không thể bỏ qua.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh