19/11/2016 18:21

Máy hút bụi - nước công nghiệp CLEPRO – Giúp bạn sử dụng máy đúng cách

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn có thể dùng máy hút bụi - nước công nghiệp CLEPRO đúng cách và đảm bảo tuổi thọ cho máy.

Không còn sử dụng những công cụ truyền thống, máy hút bụi - nước công nghiệp đang là thiết bị vệ sinh giúp cho những công ty, khách sạn, nhà hàng và trung tâm thương mại… được vệ sinh một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm máy hút bụi hút nước công nghiệp CLEPRO là thiết bị được đặc biệt ưa chuộng hiện nay giúp giảm tải sức người và nâng cao hiệu quả trong việc hút bụi và hút sạch bụi hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng loại máy này đúng cách để mang lại hiệu quả tối ưu. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn có thể dùng máy hút bụi - nước công nghiệp CLEPRO đúng cách và đảm bảo tuổi thọ cho máy.

Các loại máy hút bụi - nước công nghiệp thường có chức năng hút bụi giống các loại máy hút bụi khô thông thường khác. Tuy nhiên, những loại máy này thường không sử dụng túi đựng bụi nên bạn chỉ cần chuẩn bị các phụ kiện hút bụi, đặt tầng lọc bụi và gắn đầu máy vào với thân máy là có thể tiến hành hút bụi như bình thường.

Máy hút bụi - nước công nghiệp CLEPRO – Giúp bạn làm sạch hiệu quả

Điểm khác biệt lớn nhất của máy hút bụi - nước công nghiệp CLEPRO là chức năng hút nước và đây chính là yếu tố bạn cần lưu ý khi sử dụng. Khi máy sử dụng sang chức năng hút nước thì người dùng cần phải kiểm tra tầng lọc nước và phao an toàn xem những bộ phận này có hoạt động tốt không. Phao an toàn của máy có chức năng ngăn không cho nước tràn lên motor gây nên tình trạng hỏng hóc thiết bị. Cần lưu ý, nếu bên dưới tầng lọc nước và phao an toàn có rác bẩn thì bạn cần giặt sạch chúng để máy có thể hoạt động an toàn.

Với may hut bui hut nuoc công nghiệp nói chung thì phụ tùng hút nước thường có lá cao su. Chính vì thế nên trước khi cho máy hoạt động, bạn cần kiểm tra xem lá cao su có bị rách hay mòn không. Nếu lá cao su vẫn còn tốt thì bạn sử dụng hút nước cũng giống như hút bụi còn nếu không thì hãy liên hệ với những đơn vị sửa chữa, bảo hành để được hỗ trợ.

Thông thường, các loại máy hút bụi - nước công nghiệp sẽ được sử dụng chung với máy chà sàn. Bạn cần lưu ý là không nên sử dụng các chất tẩy rửa có nhiều bọt vì khi đó, bọt có thể sẽ trào lên motor làm máy không hút được. Tình trạng này xảy ra nhiều lần có thể sẽ dẫn tới mục bầu cánh hút của motor.

Máy hút bụi - nước công nghiệp CLEPRO – Giúp bạn làm sạch hiệu quả

Khi sử dụng may hut bui nuoc công nghiệp CLEPRO, bạn có thể gặp tình trạng mực nước trong thùng dâng lên và cùng với đó sẽ khiến phao nước nâng lên. Đến một dung tích khả dụng thì phao nước sẽ chèn motor hút làm máy kêu hú. Đó là khi bạn sẽ không thể hút được nữa và việc cần làm là đổ hết nước trong thùng ra mới tiếp tục hút được.

Sau khi sử dụng máy hút bụi - nước công nghiệp CLEPRO xong, bạn cần phải vệ sinh tầng lọc nước lọc rác ngay lập tức, để tránh hao mòn máy. Vệ sinh ống inox, ống nhún, bàn hút nước, nhất là khi bạn sử dụng chất tẩy rửa nồng độ cao. Cuối cùng, bạn cần kiểm tra và thay thế những phụ tùng nào hư hỏng hoặc hao mòn và cần ghi nhớ rằng không được sử dụng hút nước khi chưa đổ hết bụi trong thùng.

Hãy đến với Thành Đạt THADACO khi có nhu cầu để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất! Mọi chi tiết có tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh