27/06/2015 21:55

Máy hút bụi nhỏ nhưng nhiều lợi thế lớn?

Hiện nay máy hút bụi công suất nhỏ là lựa chọn thông minh cho những hộ gia đình có diện tích và không gian tương đối chật. Nó được ưa chuộng vì rất nhiều trong số các máy máy hút bụi trên thị trường, đã có tất cả các tính năng bạn mong muốn giống như những máy hút bụi lớn.

Dưới đây là những lý do hàng đầu để nói lên tại sao máy hút bụi lại có nhiều lợi thế :

Máy hút bụi Samsung VC18AVNMAPT/SV

Máy hút bụi Samsung VC18AVNMAPT/SV

1.     Nhẹ hơn và dễ dàng sử dụng: máy hút bụi công suất nhỏ, trọng lượng tương đối nhẹ, các thiết bị đi kèm cũng đơn giản nên rất tiện cho người sử dụng. Những người già cũng có thể dùng và thực hiện được.

2.     Dễ dàng trong việc bảo trì và lưu trữ: Máy hút bụi nhỏ phù hợp với không gian trong gia đình bạn hơn là những chiếc máy hút bụi công nghiệp. Vì vậy nếu bạn có ít không gian lưu trữ thì một chiếc máy hút bụi cầm tay sẽ là giải pháp hoàn hảo.

3.     Rẻ hơn: thông thường những chiếc máy này sẽ có giá rẻ hơn so với các loại máy hút bụi kích thước lớn. Như vậy nếu bạn không muốn chi tiêu quá nhiếu tiền, hoặc đơn giản chỉ là tìm kiếm một máy thứ 2 cho tầng trên của bạn, thì máy hút bụi nhỏ sẽ là giải pháp tiết kiệm và hợp lý.       

4.     Lý tưởng cho các gia đình nhỏ và các đoàn lữ hành: Máy hút bụi nhỏ rất thích hợp với gia đình nhỏ và các đoàn lữ hành vì nó ít cồng kềnh và chiếm ít không gian. Hút bụi với một chiếc máy nhỏ gọn cũng giúp bạn có khả năng cơ động để làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

5.     Yên tĩnh hơn: Vì có động cơ nhỏ nên khi hoạt động  nó sẽ êm hơn, ít tạo ra tiêng ồn như những loại máy lớn. Đây là một lợi thế lớn nếu bạn phải hút bụi trong khi người khác đang ngủ.

            Trên đây là một số lý do mà bạn nên chọn máy hút bụi công suất nhỏ cho gia đình mình. Tuy nhiên nó sẽ là không hợp lý nếu căn nhà của bạn quá rộng, quá nhiều chỗ cần phải làm sạch. 

THADACO (Tổng hợp)

 

                                                     

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh