27/06/2015 22:29

MÁY HÚT BỤI – NÊN LỰA CHỌN LOẠI NÀO?

Máy hút bụi trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại mẫu mã và nhãn hiệu khác nhau, việc lựa chọn cho mình một model máy hút bụi phù hợp với nhu cầu công việc của cơ quan cũng như gia đình là một điều không hề dễ.

 

Máy hút bụi Hitachi CV-SH18

Máy hút bụi  trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại mẫu mã và nhãn hiệu khác nhau, việc lựa chọn cho mình một model Máy hút bụi phù hợp với nhu cầu công việc của cơ quan cũng như gia đình là một điều không hề dễ.

Thông thường tâm lý người Việt Nam chúng ta hay sính mác ngoại mặc dù những mặt hàng nội, hoặc của một số nước Đông Nam Á về chất lượng và mẫu mã không thua kém gì, mà giá thành thì rất cạnh tranh. Chính vì vậy để phát triển được một thương hiệu sản phẩm đưa vào thói quen tiêu dùng của khách hàng thì yếu tố thời gian tồn tại của sản phẩm là điều quyết định, điều này dẫn đến khó khăn cho những doanh nghiệp có ý thức xã hội muốn tiên phong một sản phẩm mới phục vụ khách hàng có chất lượng mẫu mã ngang bằng hoặc tốt hơn sản phẩm ngoại mà giá thành thì thấp hơn nhiều.

Điều này đã được chứng minh thông thường với sản phẩm mang thương hiệu thì thời gian bảo hành chỉ là 12 tháng song những sản phẩm nội hoặc Đông Nam Á thì thời gian bảo hành lên đến 18 hoặc 24 tháng giảm rủi ro rất nhiều cho khách hàng.

Thadaco  (Sưu tầm)

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh