15/07/2017 06:55

Máy hút bụi loại nào tốt – Những dòng máy vệ sinh gia đình hiệu quả hiện nay

Dưới đây là một số dòng máy hút bụi được sử dụng trong các gia đình hiện nay.

Tại thị trường máy hút bụi Việt Nam, có 2 dòng chính phổ biến là được phân loại theo kiểu dáng là máy hút bụi đứng Upright và máy hút bụi dạng hộp Canister. Tuy nhiên, còn có những loại máy vệ sinh khác được sử dụng không phổ biến bằng nhưng cũng mang lại hiệu quả làm sạch không kém. Dưới đây là một số dòng máy hút bụi được sử dụng hiện nay.

Máy hút bụi Upright

Máy hút bụi dạng đứng Upright với động cơ đặt ngay trên đầu hút thường có kích thước khá cồng kềnh. Đây là loại máy được sử dụng phổ biến trong những ngôi nhà có một số bằng thảm. Đầu hút to và có chổi quay tròn là đặc điểm thiết kế đặc biệt phù hợp để làm sạch thảm. Trong các gia đình tại Việt Nam, việc dùng thảm cho sàn nhà đang ngày một nhiều hơn nhưng chưa phổ biến nên những sản phẩm máy hút bụi Upright cũng không có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Cùng với đó, loại máy này cũng có giá thành khá cao.

Máy hút bụi Canister

Đây là dòng máy hút bụi gia đình phổ biến nhất tại Việt Nam. Máy Canister có thiết kế gọn nhẹ, đầu hút kết nối với thân máy thông qua một ống hút giúp bạn sử dụng linh hoạt ở những nơi khó cho máy lớn vào. Đồng thời, thiết kế tách biệt giữa đầu hút và thân máy như vậy của dòng máy dạng nằm này giúp việc di chuyển cũng như bảo quản dễ dàng hơn. Máy hút bụi Canister đặc biệt phù hợp với thiết kế cũng như diện tích thông dụng của những ngôi nhà ở nước ta. Chỉ với khoảng hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy hút bụi giá rẻ với chất lượng khá tốt.

Máy hút bụi cầm tay

Đây là một trong những dòng máy tương đối phổ biến bởi tính linh hoạt, tiện lợi khi sử dụng. Máy hút bụi cầm tay thường có thiết kế nhỏ nhẹ để nắm trên tay, công suất nhỏ nên phù hợp với việc vệ sinh không gian nhỏ, ít bụi. Máy hút bụi cầm tay thường dùng để hút các loại bụi nhẹ như vụn thức ăn, bụi ở bàn phím máy tính, kệ sách. Không chỉ dùng trong vệ sinh không gian gia đình, máy hút bụi cầm tay còn được những người sở hữu ô tô trang bị như một thiết bị không thể thiếu trong chiếc xe của mình.

Máy hút bụi tự động

Những chiếc máy hút bụi tự động hay còn gọi là robot vệ sinh là loại sản phẩm không mới trên thế giới nhưng chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Máy hút bụi này có khả năng làm việc tự động, hình thức nhỏ gọn nhưng có một hạn chế là hầu hết loại máy này chỉ hoạt động được trong một phạm vi hẹp. Bên cạnh đó, những loại máy hút bụi tự động thường chỉ hoạt động ở bề mặt phẳng và hút những dạng bụi nhỏ, ngóc ngách góc cạnh hầu như không quét sạch được nên chưa phải là sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình giá rẻ, máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy chà sàn Durashinemáy hút bụi hút nước HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh