05/07/2019 09:09

Máy hút bụi Hitachi – Sử dụng tiết kiệm điện mùa hè

Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số lưu ý giúp sử dụng máy hút bụi Hitachi tiết kiệm điện mùa hè.

Những chiếc máy hút bụi gia đình đang khẳng định vai trò không thể thay thế trong ngôi nhà hiện đại. Chức năng đa dạng, thiết kế đẹp và hiệu quả vệ sinh cao khiến máy hút bụi được sử dụng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, một vấn đề nhiều người lo lắng khi chọn mua máy hút bụi gia đình chính là tình trạng tiêu hao điện năng rất lớn. Đặc biệt, trong khoảng thời gian mùa hè thì việc tiết kiệm điện là điều cần chú trọng. Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số lưu ý giúp sử dụng máy hút bụi Hitachi tiết kiệm điện mùa hè.

Chọn mua máy hút bụi công suất phù hợp

Để một chiếc máy hút bụi Hitachi có thể mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất và tiết kiệm điện năng, việc lựa chọn loại máy có công suất phù hợp là vô cùng quan trọng. Trên thị trường máy hút bụi nói chung và thương hiệu máy hút bụi gia đình Hitachi nói riêng, có rất nhiều dòng máy với những công suất khác nhau để người dùng lựa chọn. Một chiếc máy hút bụi có công suất nhỏ sẽ khiến việc vệ sinh không mang lại hiệu quả như ý. Tuy nhiên, một chiếc máy có công suất quá lớn sẽ là sự đầu tư lãng phí và không cần thiết. Chính vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua và nhận được những thông tin tư vấn hữu ích từ nhân viên bán hàng.

Những lưu ý khi sử dụng

Hiện nay, những chiếc máy hút bụi đang được sử dụng phổ biến trong các ngôi nhà. Việc sử dụng không quá phức tạp khiến cho nhiều người khá chủ quan trong quá trình vệ sinh nhà cửa với máy hút bụi. Có một số lưu ý bạn cần ghi nhớ khi sử dụng thiết bị vệ sinh này để giảm thiểu tiêu tốn điện năng là:

  • Kiểm tra động cơ và vệ sinh máy hút bụi thường xuyên để loại bỏ những cặn bẩn gây giảm lực hút;
  • Chú ý lượng bụi trong túi/hộp chứa bụi tránh tình trạng quá đầy gây giảm lực hút khiến máy phải hoạt động nhiều hơn;
  • Thường xuyên kiểm tra trục và ổ trục của động cơ để xem hệ thống có hoạt động trơn tru hay không;
  • Cho máy hoạt động trong thời gian được khuyến cáo để máy chạy ổn định, vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất…

Những điều cần tránh

Mùa hè chính là khoảng thời gian điện năng được tiêu thụ với tốc độ chóng mặt. Đó là lý do vì sao nhiều người lo lắng khi quyết định có nên chọn mua máy hút bụi vào mùa nắng nóng này hay không. Bên cạnh việc tìm hiểu thật kỹ xem mua chiếc máy hút bụi Hitachi nào là hợp lý, những lưu ý khi sử dụng thì còn có những điểm bạn cần tránh để tiết kiệm điện tốt nhất. Hãy tránh sử dụng máy hút bụi trong thời gian quá lâu gây nóng máy, tốn điện và không hiệu quả. Đặc biệt, nên tránh vệ sinh nhà cửa với thiết bị vệ sinh này trong giờ cao điểm. Đây là lúc điện yếu nên máy dễ bị chập hoặc chạy không hết công suất. Tránh hút vật cứng, nhọn sẽ gây ra những lỗi hỏng hóc không đáng có.

Máy hút bụi Hitachi – Sử dụng tiết kiệm điện mùa hè với những thông tin trên đây hy vọng giúp bạn có những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp những thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh