11/05/2020 10:45

Máy hút bụi gia đình – Sự đa dạng của các loại bộ lọc

Trong bài viết về máy hút bụi gia đình dưới đây, Thành Đạt THADACO xin giới thiệu về sự đa dạng của các loại bộ lọc có thể bạn chưa biết.

Những chiếc máy hút bụi hiện đại, tiện lợi đang ngày càng trở nên quen thuộc trong các gia đình. Các mức giá máy hút bụi gia đình khác nhau, cách sử dụng máy hút bụi đơn giản giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng. Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt cũng như góp phần vào định giá thiết bị chính là bộ lọc. Trong bài viết về máy hút bụi gia đình dưới đây, Thành Đạt THADACO xin giới thiệu về sự đa dạng của các loại bộ lọc có thể bạn chưa biết

.

Bộ lọc thường hút bụi

Đây là bộ lọc cơ bản nhất mà những chiếc máy hút bụi cần có. Loại bộ lọc này có khả năng hút lọc các loại bụi bẩn thông thường và không có những chức năng như kháng khuẩn hay khử mùi. Bộ lọc này cũng không thể loại bỏ các loại bụi siêu mịn hay các hạt siêu nhỏ có nhiều trong không khí như phấn hoa, khói, bào tử nấm… Trên thực tế, bộ lọc này từ lâu đã không còn được sử dụng trong sản xuất máy hút bụi gia đình hiện đại mà chỉ dùng cho máy hút bụi ở các khu vực quá nhiều bụi bẩn.

Bộ lọc HEPA diệt khuẩn

Bộ lọc HEPA (viết tắt của “High Efficiency Particulate Air”) được ra đời và phát triển vào năm 1940. Nhiệm vụ đầu tiên của bộ lọc này sau khi ra đời chính là dùng để lọc phóng xạ trong không khí. Màng lọc HEPA là một kết cấu có các sợi thủy tinh có đường kính từ 0.3 đến 2.0 micromet được đan một cách ngẫu nhiên. Thiết kế được tạo nên từ sợi thủy tinh có đường kính khoảng bằng 0,0025 đường kính 1 sợi tóc này có khả năng bắt được những hạt bụi siêu nhỏ và loại bỏ những tác nhân gây dị ứng đặc biệt hiệu quả. Đây được coi là bộ lọc tiêu chuẩn của những chiếc máy hút bụi gia đình hiện nay.

Bộ lọc Nano Titanium khử mùi

Nếu bộ lọc HEPA đáp ứng được khả năng hút bụi đến 99% thì bộ lọc Nano Titanium chính là bí quyết giúp không gian ngôi nhà bạn không còn mùi hôi khó chịu. Chất xúc tác Tio2 của bộ lọc Nano Titanium sẽ giúp những chiếc máy hút bụi gia đình cao cấp khử mùi và kháng khuẩn một cách đặc biệt hiệu quả. Nếu bạn muốn có được không khí trong lành, thoáng mát cho ngôi nhà thì một chiếc máy hút bụi gia đình Hitachi sẽ là một gợi ý lý tưởng. Giá máy hút bụi Hitachi được coi là phù hợp với nhiều người dùng Việt.

Sự kết hợp của bộ lọc HEPA và Nano Titanium

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giúp một chiếc máy hút bụi gia đình mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu nhất. Loại sạch bụi bẩn đến 99,9%, công nghệ Nano Titanium khử mùi – khử khuẩn là bí quyết giúp ngôi nhà bạn sạch – thoáng – trong lành. Đây là sự lựa chọn được đặc biệt ưa chuộng ở các gia đình có người già, trẻ nhỏ và người dễ bị dị ứng, các bệnh về hô hấp. May hut bui hitachi SH18 có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại máy hút bụi gia đình phù hợp. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết. Chúng tôi cũng mang đến bạn những sản phẩm máy hút bụi chính hãng có chiết khấu cao, độ bền lý tưởng.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi cho xe hơi, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh