31/10/2018 20:06

Máy hút bụi gia đình Panasonic – Bảo dưỡng đơn giản và nhanh chóng

Dưới đây là một số thao tác bảo dưỡng máy hút bụi gia đình Panasonic đơn giản và nhanh chóng bạn có thể tham khảo. 

Các loại máy hút bụi đang được sử dụng rất phổ biến và hiệu quả trong các gia đình hiện nay. Những thương hiệu máy hút bụi mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại và sự lựa chọn rất đa dạng. Sau một thời gian sử dụng, việc bảo dưỡng sẽ giúp cho máy hoạt động ổn định lâu dài và đảm bảo độ bền. Dưới đây là một số thao tác bảo dưỡng máy hút bụi gia đình Panasonic đơn giản và nhanh chóng bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra và bảo dưỡng vỏ ngoài

Đây là phần lộ ra ngoài và bất cứ ai cũng có thể lau chùi, vệ sinh thường xuyên của máy hút bụi Panasonic. Một điều nhiều người thường không chú ý khi bảo dưỡng máy hút bụi chính là xác định vỏ máy chính là bộ phận chịu tác động từ bên ngoài nhiều nhất. Từ điều kiện thời tiết đến va đập nhiều đều có thể khiến vỏ máy bị ảnh hưởng. Vậy nên, bạn cần chú ý khi kiểm tra vỏ máy để phát hiện các vết nứt và vệ sinh sạch những vết bụi bẩn bám vào. Ngoài ra, cần kiểm tra phích cắm điện và đường dây điện để đảm bảo không bị bong tróc, hở đứt giúp loại bỏ những nguy cơ sự cố về điện.

Kiểm tra bộ lọc

Những chiếc máy hút bụi hiện nay đều có thiết kế hiện đại và sử dụng bộ lọc mang đến khả năng hút bụi sạch đến 99%. Tuy nhiên, để bộ lọc có được hiệu quả tối đa thì bạn cần chú ý thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ những vật cản khi hút bụi. Một số những thứ hay bám lại bộ lọc cần vệ sinh như tóc, lông vật nuôi, giấy vụn hay cặn bụi lâu ngày. Tùy vào loại bộ lọc được thiết kế như thế nào và khuyến cáo từ nhà sản xuất mà bạn có thể vệ sinh cho phù hợp. Thông thường, bộ lọc máy hút bụi Panasonic có thể được làm sạch bằng cách rửa với nước xà phòng, phơi khô rồi lắp vào máy sử dụng như bình thường. Tùy tình trạng mà bạn có thể thay bộ lọc mới 6-12 tháng/lần.

Làm sạch bàn chải cuộn

Khi bàn chải cuộn không ở trạng thái tốt nhất sẽ khiến hiệu quả vệ sinh không được đảm bảo và có thể gây hao tổn điện năng. Với bộ phận này, bạn làm sạch những loại rác lưu lại như tóc, sợi vải, lông vật nuôi… Sau đó, bạn có thể quay bàn chải cuộn để đảm bảo không còn tiếng rít, két ở vòng bi. Đó là điều kiện để một chiếc máy hút bụi gia đình Panasonic có thể hoạt động ổn định, hiệu quả và mang đến không gian sạch sẽ cho ngôi nhà bạn.

Vệ sinh túi, hộp đựng bụi

Đây là việc bạn cần làm thường xuyên mỗi khi chỗ chứa bụi đầy chứ không thực hiện định kỳ sau thời gian dài như các bộ phận khác. Cần kiểm tra xem túi hoặc hộp đựng bụi của máy hút bụi gia đình Panasonic xem có bị rách, thủng hay không để tránh trường hợp bụi rơi vào máy và làm kẹt ổ bi và cháy động cơ. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra ống hút và những bộ phận khác để đảm bảo máy được bảo dưỡng tốt nhất. Chúc bạn sử dụng máy hút bụi gia đình Panasonic hiệu quả!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh