30/03/2018 11:12

Máy hút bụi gia đình – Những tính năng chỉ có ở thiết bị hiện đại

Nếu trước đây các loại máy hút bụi chỉ có chức năng vệ sinh đơn giản thì sự bổ sung, nâng cấp không ngừng của các hãng sản xuất đã giúp cho bạn sử dụng máy tiện lợi hơn rất nhiều.

Cuộc sống hiện đại, công nghệ ngày càng phát triển giúp bạn có thể tận hưởng những tính năng thông minh từ các loại thiết bị gia đình. Nếu trước đây các loại máy hút bụi chỉ có chức năng vệ sinh đơn giản thì sự bổ sung, nâng cấp không ngừng của các hãng sản xuất đã giúp cho bạn sử dụng máy tiện lợi hơn rất nhiều. Dưới đây là những tính năng được trang bị ở các loại máy hút bụi hiện đại như Hitachi, Panasonic, Samsung hay máy hút bụi Electrolux

Đèn báo đầy bụi

Trên thực tế thì tính năng này đã xuất hiện được một thời gian khá lâu nhưng hiệu tác dụng tuyệt vời của những chiếc đèn báo đầy bụi vẫn luôn thể hiện vai trò đặc biệt quan trọng khi sử dụng các loại máy hút bụi. Bạn sẽ được thông báo khi những túi, hộp đựng bụi đầy để có thể dừng hút, xử lý bụi trong máy kịp thời và hiệu quả sử dụng máy hút bụi gia đình luôn ở mức cao nhất. Đây là chức năng đặc biệt cần thiết đối với những loại máy hút bụi không nhìn thấy được khoang bụi bên trong.

Những công nghệ hút hiện đại

Một trong những điểm nhấn các loại máy hút bụi gia đình hiện đại sở hữu chính là công nghệ hút ngày ngày càng hiệu quả. Các máy hút bụi ứng dụng công nghệ hút xoáy Cyclonic có thể hút sạch đến 99% bụi bẩn và vi khuẩn có hại. Bên cạnh đó, khả năng năng xử lý và nén bụi cũng được tăng cường giúp giảm tối đa lượng bụi bẩn bám lại ở bộ lọc. Ngoài ra, một số loại máy hút bụi gia đình sử dụng công nghệ hút xoáy Cyclone để tạo ra luồng không khí xoáy với tốc độ cực mạnh hút sạch bụi, tiêu diệt vi khuẩn tối ưu. Đây là công nghệ hút bụi có có khả năng giảm 50% kích thước hạt bụi giúp và tăng khoảng trống trong túi đựng, hộp chứa bụi vô cùng hiệu quả giúp bạn hút bụi liên tục mà không cần đổ bụi nhiều lần.

Cảm biến phát hiện bụi

Một trong những tính năng vượt trội của các loại máy hút bụi gia đình hiện đại ngày nay chính là chức năng cảm biến nhiệt. Đây được coi là bước đột phá giúp máy hút bụi trở thành một trong những thiết bị thông minh không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Để làm sạch toàn diện, không bỏ sót bất cứ hạt bụi nào trong ngôi nhà bạn, các nhà sản xuất đã bổ sung bộ phận cảm biến phát hiện bụi vào thiết kế sản phẩm. Với tính năng này, đèn báo sẽ phát sáng khi còn bụi chạy qua ống, đèn tắt khi nơi máy hút bụi lướt qua đã sạch sẽ và hết bụi bẩn.

Điều khiển trên tay cầm

Không còn khiến người dùng hài lòng chỉ với chức năng tắt, bật thiết bị mà máy hút bụi ngày càng có những bổ sung quan trọng đáp ứng yêu cầu của người dùng. Bảng điều khiển trên tay cầm có đầy đủ các phím chức năng cho phép bạn bật, tắt máy cũng như giúp bạn điều chỉnh mức công suất hút bụi phù hợp với nhu cầu… Với chiếc điều khiển nằm trên tay cầm, bạn sẽ không cần cúi người xuống điều chỉnh như các máy truyền thống. Việc sử dụng máy hút bụi vì thế mà trở nên thuận tiện và thoải mái hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hút bụi gia đình để bạn có thể lựa chọn. Những chức năng hiện đại, thông minh giúp cho việc sử dụng luôn đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh những tính năng vượt trội như trên, máy hút bụi gia đình còn được trang bị thêm những tính năng khác như thổi bụi, đầu hút sàn linh hoạt… Chúc bạn có được sự lựa chọn máy hút bụi gia đình phù hợp!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi chất lượng tốt với những sản phẩm hàng đầu như máy hút bụi Samsung, Electrolux, máy hút bụi LG, máy hút bụi Hitachi... Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể.

Mọi chi tiết xem tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh