06/05/2018 19:50

Máy hút bụi gia đình – Lưu ý khi chọn mua có thể bạn chưa biết

Dưới đây là một số điểm bạn có thể lưu ý khi chọn mua máy hút bụi gia đình.

Máy hút bụi gia đình được sử dụng phổ biến để vệ sinh nhà cửa hiện nay. Bạn có thể thấy sự đa dạng từ thương hiệu đến thiết kế sản phẩm; từ chất lượng đến giá thành; từ dung tích đến tính năng máy hút bụi. Sự đa dạng này vừa khiến khách hàng hài lòng vì có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng mang lại khó khăn không biết đâu là sản phẩm thực sự phù hợp. Dưới đây là một số điểm bạn có thể lưu ý khi chọn mua máy hút bụi gia đình.

Diện tích và nội thất ngôi nhà

Khi chọn mua máy hút bụi gia đình, yếu tố về kích thước – công suất và dung tích là những thứ bạn cần chú ý. Để chọn được thiết bị có 3 yếu tố này phù hợp thì bạn cần xác định diện tích ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà có diện tích không quá lớn sẽ phù hợp với dòng sản phẩm máy hút bụi gia đình nhỏ vừa phải như của Panasonic. Có thể bạn chưa biết, bên cạnh tính năng hút bụi thông thường thì một sản phẩm có kích thước, màu sắc phù hợp sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng.

Khi chọn mua máy hút bụi gia đình, một điểm khác bạn cần lưu ý là nội thất ngôi nhà của mình. Trong ngôi nhà nhỏ với nội thất khá dày đặc thì một chiếc máy hút bụi có kích thước, dung tích lớn sẽ khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nếu diện tích ngôi nhà lớn và không gian nội thất thoáng đãng thì một chiếc máy hút bụi dung tích lớn lại là lựa chọn phù hợp. Hiện nay, các loại máy hút bụi được thiết kế với tính năng, những phụ kiện rất đa dạng. Chính vì vậy, chọn mua được sản phẩm phù hợp sẽ giúp công việc vệ sinh nhà cửa của bạn hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Xác định loại sàn nhà

Nắm rõ diện tích, nội thất ngôi nhà như thế nào sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy hút bụi có dung tích, kích thước và công suất phù hợp. Điểm quan trọng tiếp theo bạn cần phải xác định chính là loại sàn của ngôi nhà là gì. Một số ví dụ bạn có thể tham khảo như: nếu sàn nhà cứng và trơn bóng như các loại đá, gạch men hay gỗ thì nên chọn mua loại máy hút bụi dạng hộp có ống ruột mèo nối với bàn chải hút. Sự khác biệt sẽ là ở mặt sàn trải thảm. Đối với loại sàn này, người dùng có thể chọn mua loại máy hút bụi đứng có đầu bàn chải hút dính liền với động cơ giúp lực hút mạnh. Hiện nay, thiết kế của các loại máy nằm cũng đa dạng hơn và có thể sử dụng để hút bụi thảm. Bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp cụ thể khi mua máy hút bụi gia đình.

Vỏ máy, trọng lượng và dây điện

Thông thường khi chọn mua máy hút bụi gia đình, người ta sẽ chú ý đến nhu cầu sử dụng hay công suất, giá thành. Tuy nhiên, một số điểm có thể bạn không dành đủ sự quan tâm là chất liệu vỏ máy, trọng lượng hay dây điện. Hãy lưu ý để không mua phải loại máy hút bụi gia đình có thiết kế, màu sắc bắt mắt nhưng chất liệu chế tạo vỏ lại không đảm bảo. Một chiếc máy hút bụi có chiều dài dây điện tốt sẽ giúp việc vệ sinh được tiến hành linh hoạt hơn. Ngoài ra, máy hút bụi dành cho gia đình có trọng lượng tối thiểu 3 - 5kg, khá nặng khi muốn di chuyển. Nếu không chọn loại máy có trọng lượng nhỏ, bạn nên chọn máy có thiết kế bánh xe sẽ tiện lợi trong quá trình vệ sinh.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại may hut bui gia re, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh