10/03/2017 12:51

Máy hút bụi gia đình – Lựa chọn dựa vào những thông tin bộ lọc

Dưới đây là một số lưu ý Thành Đạt THADACO gửi đến bạn giúp ngôi nhà của bạn có thể sở hữu một thiết bị vệ sinh hoàn hảo nhất.

Thông thường, những yếu tố về công suất, thiết kế và độ ồn sẽ là những yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn các loại may hut bui gia dinh. Tuy nhiên, những đặc điểm về túi – hộp chứa bụi hay kiểu bộ lọc cũng là những thông tin bạn cần nắm rõ để có sự lựa chọn chính xác nhất. Dưới đây là một số lưu ý Thành Đạt THADACO gửi đến bạn giúp ngôi nhà của bạn có thể sở hữu một thiết bị vệ sinh hoàn hảo nhất.

Máy hút bụi không túi hay có túi

Những người không có kinh nghiệm có thể sẽ không thực sự chú ý đến điểm này nhưng đây là một trong những điểm quan trọng cần phải chú ý khi bạn có ý định mua một chiếc máy hút bụi. Những loại máy hút bụi không túi sẽ có ích khi bạn muốn tiết kiệm chi phí thay túi chứa bụi. Bên cạnh đó, máy hút bụi không túi còn có một lợi ích khác là giúp bạn có thể thấy được bụi bẩn đã hút và chủ động trong việc xử lý bụi bẩn khi cần. Một ví dụ về loại máy hút bụi không túi dành cho bạn là sản phẩm Hitachi CV-SH18 có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã với đầy đủ chức năng hút bụi thông thường.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp các loại máy hút bụi không túi không phải là lựa chọn lý tưởng bởi máy chỉ hoạt động tốt khi bộ lọc sạch sẽ, không bị ngẹt. Cùng với đó, một điểm hạn chế khác của các loại máy hút bụi không túi là khi xả bụi có thể xảy ra tình trạng bụi bay lung tung sẽ không thích hợp cho người bị dị ứng hay hen suyễn.

Những loại máy hút bụi gia đình giá rẻ có túi được đánh giá là hợp vệ sinh hơn và một số máy có nhiều lớp để lọc bụi tốt hơn và một số có nắp bụi tự động đóng khi tháo khỏi máy giúp ngăn ngừa bụi thoát ra ngoài. Đặc điểm này của máy hút bụi có túi sẽ là lựa chọn những người hay bị dị ứng nên lưu ý. Một sản phẩm tiêu biểu cho dòng máy hút bụi giá rẻ này là máy hút bụi Panasonic MC-CG240. Bên cạnh yếu tố hợp vệ sinh hơn và hạn chế bẩn khi lấy bụi ra thì máy hút bụi không túi cũng có nhược điểm là bạn sẽ phải thay thế túi bụi thường xuyên và tốn chi phí mua túi bụi.

Kiểu bộ lọc của máy hút bụi

Hiện nay, trên thị trường máy hút bụi gia đình có sự đa dạng về kiểu dáng, giá thành và tính năng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn. Về đặc điểm của bộ lọc, có hai loại được sử dụng là bộ lọc Micro và bộ lọc Hepa. Bộ lọc Micro thường được sử dụng trong những loại máy hút bụi loại nhỏ hay những loại máy hút bụi cầm tay đơn giản. Những loại máy hút bụi sử dụng bộ lọc Micro sẽ thích hợp nếu bạn không có nhu cầu hút bụi nhiều và đặc biệt là rất dễ tháo rời để thay thế hay làm sạch.

Những loại máy hút bụi hiện đại ngày nay đa số đều sử dụng bộ lọc HEPA. Bộ lọc với chiếc lưới gồm các sợi thủy tinh có đường kính từ 0,5 và 2,0 micromet được sắp xấp ngẫu nhiên có khả năng lọc lượng lớn các hạt rất nhỏ gây nên tình trạng hen suyễn và dị ứng hô hấp mà những dòng máy hút bụi bình thường khác không hút được. Những loại máy hút bụi trang bị bộ lọc HEPA sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong việc loại bỏ những yếu tố như phấn hoa, bào tử nấm, lông thú và khói gây tình trạng dị ứng. Với máy hút bụi có bộ lọc HEPA, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sức khỏe của gia đình. Do đặc thù lọc toàn diện như vậy nên những loại máy hút bụi này thường sử dụng túi chứa bụi.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi chất lượng tốt với những sản phẩm hàng đầu như may hut bui Samsung, máy hút bụi LG, máy hút bụi Hitachi... Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể.

Mọi chi tiết xem tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh