11/07/2017 11:19

Máy hút bụi gia đình – Không chỉ đáp ứng nhu cầu hút bụi

Công nghệ sản xuất, thiết kế ngày càng hiện đại mang đến những chiếc máy có khả năng hút bụi hiệu quả mà còn tích hợp rất nhiều tính năng khác. 

Máy hút bụi gia đình là thiết bị quen thuộc giúp bạn vệ sinh nhà cửa nhanh chóng và dễ dàng. Công nghệ sản xuất, thiết kế ngày càng hiện đại mang đến những chiếc máy có khả năng hút bụi hiệu quả mà còn tích hợp rất nhiều tính năng khác. Những tính năng này sẽ giúp việc vệ sinh nhà cửa được hiệu quả và nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Dưới đây là những chức năng bạn có thể lưu ý khi chọn mua may hut bui.

Chức năng thổi bụi giúp gom rác

Đây là một trong những tính năng được đặc biệt ưa chuộng của các loại máy hút bụi hiện nay. Bên cạnh việc hút bụi bẩn trong nhà thì chức năng thổi bụi của của máy sẽ phù hợp với những nhà có sân vườn và cây cối. Chỉ với những thao tác rất đơn giản, bạn có thể gom bụi bẩn, rác và lá cây vào một góc rồi dọn đi nhanh chóng. Chiếc máy hút bụi gia đình có chức năng thổi bụi là các giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian hiệu quả trong quá trình vệ sinh nhà cửa.

Chức năng hút ẩm, công nghệ hút giảm thiểu vi khuẩn

Không có chức năng hút công suất lớn như những loại máy hút ẩm chuyên dụng những các loại máy hút bụi gia đình ngày nay cũng có khả năng hút ẩm khá hiệu quả. Tính năng này sẽ phát huy tác dụng trong những ngày nồm ẩm giúp làm sạch không khí rất tốt. Tường nhà và quần áo có thể giải quyết tình trạng ẩm, mốc tương đôi hiệu quả.

Đặc biệt, sự kết hợp với công nghệ hút xoáy Cyclonic làm sạch khuẩn, hút sạch đến 99% bụi bẩn và vi khuẩn có hại sẽ giúp bạn có thể ngăn ngừa được những bệnh cho đường hô hấp, dị ứng, hen suyễn. Ngoài ra, một số loại máy hiện đại khác còn ứng dụng công nghệ hút xoáy Cyclone, giúp giảm 50% kích thước hạt bụi và tăng khoảng trống trong túi và hộp chứa bụi cho phép bạn hút bụi liên tục mà không cần đổ bụi nhiều lần.

Khả năng phát hiện bụi

Nếu trước kia, bạn chỉ có thể phát hiện bụi bằng mắt thường và hút bụi ở những chỗ mắt nhìn thấy đó thì những chiếc máy hút bụi ngày nay có thể giúp bạn vệ sinh hiệu quả hơn mà không cần quá vất vả. Những vệt bủi nhỏ, bám sâu trong các đồ dùng hoặc trong không khí là những nguyên nhân gây ra các căn bệnh về hô hấp mà bạn lại không thể nhìn thấy. Những loại máy hút bụi được tích hợp tính năng phát hiện bụi sẽ là bí quyết xử lý nhanh chóng vấn đề này. Khi máy đèn báo được lắp đặt trên ống hút bụi sẽ phát sáng khi còn bụi chạy qua ống và đèn tắt không khí đã sạch giúp việc vệ sinh nhà cửa của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là những yếu tố đánh giá máy hút bụi bạn không thể bỏ qua.

Máy trang bị đèn báo đầy bụi

Đây cũng là một trong những tính năng được yêu thích của các loại máy hút bụi hiện đại. Máy hút bụi gia đình với thiết kế đèn báo đầy bụi sẽ giúp bạn không bị “lỡ” việc đổ bụi. Đèn sẽ hoạt động khi túi đựng, hộp chứa bụi của máy đã gần đầy để nhắc nhở người dùng kịp thời đổ bụi. Đây là cách để có thể tránh làm giảm hiệu suất hút bụi và hao phí điện năng của gia đình bạn.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy chà sàn Durashinemáy hút bụi hút nước HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh