09/09/2020 17:50

Máy hút bụi gia đình Hitachi và những tính năng đặc biệt

Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số thông tin về máy hút bụi gia đình Hitachi và những tính năng đặc biệt không thể bỏ qua.

Với một thị trường thiết bị vệ sinh phong phú và đa dạng như hiện nay, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy “hoa mắt” khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình. Hitachi được đánh giá là thương hiệu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cả về tính năng lẫn giá thành. Những chiếc máy hút bụi không ồn, tiện lợi và giá tốt giúp các bà nội trợ dường như "dễ thở" hơn. Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số thông tin về máy hút bụi gia đình Hitachi và những tính năng đặc biệt không thể bỏ qua.

Làm sạch khuẩn

So với các loại máy hút bụi trước kia thì tính năng của dòng máy vệ sinh này ngày càng được bổ sung đa dạng. Một trong những điểm nhấn giúp máy hút bụi gia đình Hitachi chinh phục người dùng khó tính chính là khả năng làm sạch khuẩn. Một sản phẩm tiêu biểu cho tính năng này bạn có thể tham khảo là máy hút bụi Hitachi CV-SH20V. Hệ thống lọc hiện đại 7 bước và sự có mặt của chức năng khử mùi Nano Titanium mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ hút bụi nhanh chóng, nén bụi còn 50% kích thước để tiết kiệm thời gian vệ sinh mà bạn còn yên tâm về không gian trong lành, thoáng mát sau khi vệ sinh. Thiết bị sẽ đảm bảo việc khử mùi, khử khuẩn cho không gian sống của bạn. Nếu gia đình bạn có người bị những bệnh liên quan đến hô hấp hoặc dị ứng thì máy hút bụi Hitachi thực sự đáng để thiết kế.

Tính năng thổi bụi

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, những nhà sản xuất liên tục bổ sung những tính năng mới cho máy hút bụi. Thổi bụi chính là một trong những tính năng được người dùng máy hút bụi Hitachi thích thú. Máy hút bụi Hitachi CV-SU23V là một gợi ý có tính năng thổi bụi bạn có thể tham khảo. Với sản phẩm này, cách sử dụng máy hút bụi đơn giản bạn có thể dễ dàng gom rác hoặc đẩy bụi từ các khe hẹp ra để quá trình vệ sinh được diễn ra hiệu quả, nhanh chóng. Chức năng thổi bụi đặc biệt phù hợp khi bạn cần dọn dẹp khu vực sân vườn. Bạn có thể yên tâm khi lực thổi của máy khá mạnh và giúp dọn dẹp những diện tích rộng mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Hút bụi ở nhiều vị trí

Khi mọi thiết bị đều hướng đến tính đa năng thì một chiếc máy có thể hút bụi ở nhiều vị trí sẽ là nhu cầu tất nhiên của người dùng. Một sản phẩm như máy hút bụi gia đình Hitachi CV-SE230V sở hữu các loại phụ kiện đa dạng từ đầu hút bụi chính, đầu chổi hút khô, đầu hút thảm/sàn cho đến đầu hút và chổi xoay đa hướng. Đặc biệt, các bà nội trợ còn có thể hài lòng với đầu hút giường, đầu đập vải, chổi quét bụi và đầu hút khe. Những đầu hút này sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn ở mọi vị trí trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt, ống hút bằng kim loại có thể kéo dài còn giúp bạn dễ dàng xử lý những vị trí tưởng như không bao giờ dùng đến máy hút bụi như trần nhà, khe cửa trên cao.

Máy hút bụi gia đình Hitachi và những tính năng đặc biệt trên thực tế đều được thiết kế dựa trên nhu cầu của người sử dụng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi những tính năng này hỗ trợ việc vệ sinh nhà cửa nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, may ve sinh thang cuon chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh