19/05/2019 08:00

Máy hút bụi gia đình Hitachi phiên bản CV - SE22V

Một trong số các loại máy hút bụi gia đình của Nhật hiện đang được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường nước ta đó là máy hút bụi Hitachi CV - SE22V. Mời bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm này ở bài viết ngay sau đây.

Các thiết bị máy hút bụi gia đình có xuất xứ từ Nhật Bản luôn mang một sức hấp dẫn đặc biệt đối với người tiêu dùng Việt Nam. Một trong số các loại máy hút bụi gia đình của Nhật hiện đang được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường nước ta đó là máy hút bụi Hitachi CV - SE22V.

Giới thiệu máy hút bụi Hitachi CV - SE22V

Những chiếc máy hút bụi dành cho hộ gia đình vốn là một trong những thế mạnh nổi bật của hãng công nghiệp Nhật Bản Hitachi. Hiện nay, dòng sản phẩm máy hút bụi gia đình Hitachi đã có rất nhiều phiên bản khác nhau hiện diện tại Việt Nam. Nhìn chung, các mẫu máy hút bụi Hitachi đều ghi điểm với khách hàng bởi độ bền cao, tính tiện dụng, thiết kế đẹp, gọn nhẹ và máy có hiệu quả hút bụi bẩn rõ rệt.

Máy hút bụi Hitachi CV - SE22V là một trong những phiên bản mới nhất của dòng máy hút bụi gia đình Hitachi. Chiếc SE22V được tích hợp nhiều công nghệ, tính năng mới như: công nghệ hút xoáy Cyclone cực mạnh (đạt công suất tối đa lên đến 2200W), máy có khả năng điều chỉnh công suất hút tự động thích hợp. Ngoài ra, phiên bản CV - SE22V được tích hợp bộ lọc Hepa & Nano Titanium giúp hiệu quả làm sạch bụi bẩn một cách triệt để hơn.

Một ưu điểm nổi bật của máy hút bụi Hitachi CV - SE22V chính là tính năng nén bụi cao giúp kéo dài lực hút lâu hơn. Đây là một trong những công nghệ hút sạch bụi bẩn tân tiến nhất hiện nay mà hãng Hitachi đã trang bị cho chiếc máy hút bụi CV - SE22V.

So với các phiên bản trước thì CB - SE22V vẫn kế thừa thiết kế ưu việt, đặc trưng của dòng máy hút bụi Hitachi như: thiết kế ống không xoắn, thiết kế ống nối kéo dài…. Tuy nhiên, kích thước tổng thể của máy hút bụi Hitachi CV - SE22V lại nhỏ gọn hơn nhiều so với các đời máy trước khi chiếc CV - SE22V chỉ có kích thước tổng thể 420 x 285 x 245mm và trọng lượng là 5,1kg.

Có thể thấy, máy hút bụi Hitachi CV - SE22V là một trong những phiên bản toàn diện nhất của dòng máy hút bụi gia đình hãng Hitachi với những tính năng mới, cùng với thiết kế được nâng cấp vượt trội hơn nhiều các phiên bản trước.

Tìm mua máy hút bụi Hitachi chất lượng cao, giá thành rẻ ở đâu?

Các loại máy hút bụi gia đình của Hitachi không những có chất lượng tốt mà còn có mức giá rất phải chăng. Nếu bạn mua máy hút bụi Hitachi ở những trung tâm bán hàng uy tín như Công ty Thành Đạt (THADACO) thì còn được ưu đãi rất nhiều về giá thành, cũng như chế độ bảo hành uy tín.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/. 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh