13/01/2021 10:13

Máy hút bụi gia đình Hitachi – Loại bỏ bụi mịn khỏi ngôi nhà bạn

Máy hút bụi gia đình Hitachi – Loại bỏ bụi mịn khỏi ngôi nhà bạn là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Những ngày cuối năm với các yếu tố thời tiết, khí hậu khiến cho tình trạng ô nhiễm tại miền Bắc đặc biệt nghiêm trọng. Bụi mịn bụi mịn PM 2.5 khiến cho sức khỏe của người dân không chỉ ở thành phố lớn như Hà Nội mà cả những địa phương khác cũng bị ảnh hưởng. Cùng với việc bảo vệ sức khỏe bằng cách đeo khẩu trang thì thanh lọc không khó tại gia đình, nơi làm việc cũng vô cùng quan trọng. Máy hút bụi gia đình Hitachi – Loại bỏ bụi mịn khỏi ngôi nhà bạn là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Tình trạng bụi mịn và sức khỏe con người

Những tháng cuối năm với các yếu tố thời tiết, khí hậu góp phần gây nên tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng tại các tỉnh phía Băc. Tình trạng ô nhiễm kéo dài trong nhiều ngày với lượng bụi mịn trong không khí cao khiến cho sức khỏe con người bị ảnh hưởng tiêu cực. Bụi mịn PM 2.5 nguy hiểm như thế nào? Liệu loại bụi có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 µg/m3 (=1/30 kích thước sợi tóc) bao gồm bụi, muội, khói, hạt chất lỏng… này có thể khiến sức khỏe của bạn gặp vấn đề gì? Bụi mịn có nguồn gốc từ rất nhiều hoạt động đời sống, sản xuất từ việc đun nấu thức ăn với than củi – rơm rạ, phương tiện giao thông, nhà máy công nghiệp, xây dựng, cháy rừng… Thậm chí cả việc hút thuốc lá cũng góp phần đưa bụi mịn vào môi trường.

Kích thước siêu nhỏ của loại bụi này có thể lắng đọng, thẩm thấu và đi sâu vào tận các phế nang trong phổi, máu. Đây là lý do những ngày chỉ số bụi mịn tăng cao đặc biệt nguy hiểm với những người có bệnh về về hô hấp, tim mạch. Thậm chí, loại bụi này còn có thể ảnh hưởng đến não bộ và gây ra những trận đau đầu… không rõ nguyên nhân. Bụi mịn cũng là kẻ thù đối với trẻ em và phụ nữ mang thai khi có thể khiến hệ thống hô hấp ở trẻ xuống cấp và gây ngộ độc máu ở thai nhi. Đó là lý do vì sao mọi người cần có những biện pháp bảo vệ hữu hiệu trước loại bụi siêu nhỏ này.

Loại bỏ bụi mịn với máy hút bụi Hitachi

Khi tình trạng bụi mịn tăng cao thì bất cứ ai cũng phải chuẩn bị cho mình những chiếc khẩu trang tốt khi ra khỏi nhà. Nếu những chiếc khẩu trang N95 có khả năng phòng được các hạt bụi PM 2.5 khi bạn ra ngoài thì trong nhà thường ít người chú ý đến điều này. Thực tế, không khí trong ngôi nhà bạn cũng có thể bị loại bụi này tấn công và sức khỏe của gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Một chiếc máy hút bụi gia đình Hitachi với tính năng hiện đại, hệ thống lọc cao cấp chính là là lựa chọn không thể bỏ qua. Việc dọn dẹp nhà cửa thường xuyên với máy hút bụi là cách giảm thiểu tác hại bụi mịn PM 2.5 hiệu quả.

Máy hút bụi Hitachi được đánh giá cao không chỉ ở thiết kế đa dạng mà hệ thống lọc của sản phẩm chính là điểm nhấn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình. Cùng với những lớp lọc tuyệt vời thì công nghệ khử khuẩn, khử mùi cũng giúp Hitachi được người dùng tin tưởng lựa chọn. Để gia đình của bạn được bảo vệ một cách an toàn nhất, đừng chần chừ để sở hữu một thiết bị vệ sinh phù hợp. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh