23/05/2019 18:39

Máy hút bụi gia đình Hitachi – Khắc phục tình trạng bị nóng khi vệ sinh nhà cửa

Máy hút bụi gia đình Hitachi là một trong những thương hiệu được người dùng Việt Nam ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn cách khắc phục tình trạng bị nóng khi vệ sinh nhà cửa ở máy hút bụi Hitachi Japan.

Tất cả các loại máy hút bụi từ công nghiệp đến gia đình đều có thể bị nóng khi vận hành. Đặc biệt là với những chiếc máy hút bụi đã có một thời gian dài sử dụng và không được vệ sinh, bảo trì thường xuyên. Máy hút bụi gia đình Hitachi là một trong những thương hiệu được người dùng Việt Nam ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Mang đến thị trường những dòng máy có thiết kế, kích thước, tính năng và giá thành đa dạng – máy hút bụi Hitachi được tin dùng qua nhiều thập kỷ. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn cách khắc phục tình trạng bị nóng khi vệ sinh nhà cửa ở máy hút bụi Hitachi Japan.

Vệ sinh thùng chứa bụi

Có rất nhiều lý do khiến một chiếc máy hút bụi bị nóng và giảm hiệu quả hoạt động, chất lượng vệ sinh không như mong muốn. Đảm bảo thùng chứa bụi được làm sạch sau mỗi lần sử dụng là điều đặc biệt quan trọng. Dù là máy hút bụi Hitachi có dung tích lớn hay nhỏ thì người dùng cũng cần lưu ý đến việc đổ bụi và vệ sinh thùng chứa bụi. Khi túi chứa bụi hoặc thùng chứa bụi đầy khoảng 75% là bạn có thể chủ động đổ bụi. Các nhà sản xuất khuyến cáo, việc để bụi trong khoang chứa bụi quá đầy sẽ khiến lực hút bị giảm xuống, máy phải hoạt động nhiều hơn và trở nên nóng hơn. Kiểm tra và loại bỏ những cặn bẩn thường xuyên sẽ giúp máy hút bụi không còn bị tình trạng nóng máy, kém bền.

Xử lý bộ lọc và ống hút

Để đảm bảo máy hút bụi Hitachi nói riêng và các loại máy hút bụi gia đình nói chung không bị nóng, bạn cần kiểm soát được bộ lọc cũng như những bộ phận ống hút, bàn hút. Sau một thời gian sử dụng, bộ lọc của máy hút bụi sẽ lưu cữu những loại bụi bẩn, lông vật nuôi hay tóc… Đây cũng là nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng nóng máy hút bụi khi vệ sinh nhà cửa. Đối với ống hút, đầu hút cũng tương tự như vậy. Khi bạn thấy chiếc máy hút bụi gia đình Hitachi của mình nóng hơn bình thường, hãy lưu ý đến những bộ phận này.

Kiểm tra ổ đĩa và vòng bi

Đây là phần việc không đơn giản với chị em phụ nữ và thường do nam giới hay người có kiến thức về máy thực hiện. Ổ đĩa trong vành đai của những chiếc máy hút bụi là bộ phận giúp con lăn quay dễ dàng hơn. Khi ổ đĩa bị hỏng hoặc vòng bi bị vỡ sẽ có thể làm cho vành đai bị hỏng. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng nóng máy và thay thế vành đai bị giãn hoặc bị hỏng để giúp giải quyết vấn đề này.

Trên thực tế, có nhiều những nguyên nhân khác có thể gây nên tình trạng máy hút bụi bị nóng trong quá trình vệ sinh nhà cửa. Bên cạnh việc xử lý những rắc rối có thể phát sinh thì bạn cần có những lưu ý khác như thường xuyên vệ sinh máy, không để máy hoạt động trong một thời gian dài liên tục… Đó là bí quyết giúp máy hút bụi gia đình Hitachi đảm bảo độ bền và mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh