12/03/2017 16:15

Máy hút bụi gia đình – Bí quyết giúp máy đa năng làm sạch toàn diện

THADACO xin gửi đến bạn những bí quyết giúp một chiếc máy hút bụi đa năng làm sạch không gian một cách hoàn hảo nhất.

Những chiếc máy hút bụi gia đình đa năng thông minh ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ có tác dụng làm sạch sàn nhà, mặt thảm mà những loại máy hút bụi đa năng còn giúp cho không khí của gia đình được trong lành, dễ chịu. Với những phụ kiện được trang bị vô cùng phong phú, những bề mặt như sàn đá, gỗ thảm lông, vải, kính… đều có thể được xử lý ở mọi vị trị, góc độ. THADACO xin gửi đến bạn những bí quyết giúp một chiếc máy hút bụi đa năng làm sạch không gian một cách hoàn hảo nhất.

Dọn dẹp mặt sàn trước khi hút bụi

Tuy những loại máy hút bụi gia đình hiện nay có bổ sung những đầu hút đa dạng, có thể hút được những bụi nhỏ đến những hạt có đường kính khá lớn nhưng không vì thế mà bạn nên lạm dụng để xử lý mọi loại rác trên mặt sàn. Bên cạnh việc dọn dẹp những chướng ngại vật giúp máy hút bụi có được không gian thoáng đãng thì bạn cũng nên quét qua mặt sàn. Công việc này sẽ giúp máy hút bụi có thể làm sạch hiệu quả nhất và còn đảm bảo những đồ vật nhỏ còn đang sử dụng bị rơi xuống sàn không bị hút vào và bị đổ ra thùng rác.

Điều chỉnh độ dài ống hút, di chuyển đầu hút thông minh

Có thể bạn không để ý nhưng đây chính là yếu tố cần lưu ý để chiếc máy hút bụi gia đình đa năng làm sạch mặt sàn hiệu quả. Việc điều chỉnh độ dài của ống hút cần được bạn chú ý bởi khi bạn để độ dài quá lớn, lực hút của máy sẽ bị giảm đi rất nhiều. Trường hợp ống hút quá ngắn sẽ đảm bảo được lực hút nhưng lại khiến cho bụi bẩn trong khoang chứa hoặc túi lọc có thể tràn lại ra ngoài. Những loại máy có thể điều chỉnh độ dài ống nối với cò bấm như may hut bui Hitachi CV-SU23V có thể là gợi ý lý tưởng cho bạn trong những loại máy hút bụi đa năng hiện nay.

Bên cạnh việc điều chỉnh độ dài ống hút sao cho phù hợp thì bạn cũng cần lưu ý trong quá trình vệ sinh là di chuyển đầu hút chậm. Việc chủ động di chuyển đầu hút chậm sẽ giúp bạn có thể đảm bảo những bụi bẩn sẽ được hút sạch sẽ và triệt để. Hạn chế tốc độ, di chuyển đầu hút của máy hút bụi qua lại nhiều lần cho đến khi sạch hoàn toàn rồi mới di chuyển nó sang vị trí khác chính là bí quyết giúp bạn có thể vệ sinh hiệu quả với máy hút bụi gia đình đa năng.

Tận dụng tối đa phụ kiện của máy hút bụi hiện đại

Nếu bạn đã chọn một thiết bị vệ hiện đại như máy hút bụi Panasonic MC-CL431 thì đừng quên tận dụng tối đa những phụ kiện được nhà sản xuất cung cấp. Đây chính là cách để bạn có thể hút được những loại bụi bẩn có kích thước khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy hút bụi gia đình. Theo đó, bạn có thể sử dụng đầu hút và bàn chải hình dẹt khi muốn vệ sinh những nơi rộng rãi như sàn nhà, trần nhà hay đệm giường, rèm cửa… hoặc dùng đầu hút và bàn chải nhỏ khi muốn dọn dẹp những nơi có nhiều góc hẹp như cầu thang, bàn ghế hay giá sách.

Ngoài ra, bạn hãy lưu ý kiểm tra khoang chứa bụi, bộ lọc và ống hút trước khi sử dụng một cách thường xuyên để đảm bảo chức năng của các bộ phận này luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Trước khi hút bụi, bạn nên đổ hết bụi bẩn trong khoang chứa và làm sạch các bộ lọc cũng như ống hút, ống dẫn và đầu hút của máy hút bụi.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi chất lượng tốt với những sản phẩm hàng đầu như máy hút bụi Samsung, Electrolux, máy hút bụi LG, máy hút bụi Hitachi... Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể.

Mọi chi tiết xem tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh