12/03/2015 19:09

Máy hút bụi đầu tiên trên thế giới được sản xuất từ nhựa tái chế

Vừa qua, Electrolux đã chính thức đưa ra thị trường Ultra Silencer Green model ZUSG3000 – máy hút bụi đầu tiên trên thế giới được sản xuất từ nhựa tái chế. Với 55% thân máy được chế tạo từ nhựa tái chế, máy hút bụi Ultra Silencer Green thế hệ mới chỉ có màu đen.

Chiếc máy hút bụi này là một trong những máy hút bụi vận hành êm nhất trên thế giới. Mặc dù có động cơ là 1.250W, nhưng lực hút bụi của Ultra Silencer Green vẫn tương đương với lực hút bụi của máy có động cơ 2000W nhờ ZUSG3000 có vòi hút bụi được thiết kế chuyên biệt. Do đó ZUSG3000 giúp tiết kiệm 1/3 năng lượng điện tiêu thụ so với các loại máy hút bụi công suất 2000W.
 
máy hút bụi đầu tiên trên thế giới được sản xuất từ nhựa

Đặc biệt, ZUSG3000 có độ ồn tối thiểu ở mức 71dB (nếu so với độ ồn thông thường ở 80dB của các máy hút bụi khác) cho phép người sử dụng có thể duy trì các sinh hoạt hàng ngày của mình thật thoải mái trong khi hút bụi. Để giảm độ ồn đến mức tối thiểu, ZUSG3000 được thiết kế bằng cách thêm vào một số chức năng, bộ phận giảmchống tiếng ồn đặc biệt như: chất liệu chống ồn đặc biệt, lớp dán siêu hiệu quả bên trong nhằm ngăn tiếng ồn rò rỉ ra ngoài qua các khe hở của máy hút bụi. Ngoài ra, hệ thống lưu thông không khí đã được tối ưu hóa, động cơ lớp dán siêu hiệu quả nhằm giảm lượng tiếng ồn phát ra. Chất liệu “thấm” tiếng ồn, máy hoạt động nhẹ thật êm và bộ vòi hút thiết kế vừa sàn hiệu quả cũng góp phần tạo nên tính năng ưu việt cho ZUSG3000.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh