14/09/2016 16:04

Máy hút bụi của tôi dùng bộ lọc gì ?

Máy hút bụi của tôi dùng bộ lọc gì? Chất lượng bộ lọc trong máy hút bụi của tôi như thế nào? Nếu máy hút bụi của tôi không dùng bộ lọc hepa thì có đảm bảo lọc sạch bụi nhỏ nhất không? Công nghệ lọc bụi ở máy của tôi là gì? ... Đây là những thắc mắc rất thường gặp khi khách hàng mua máy hút bụi tại MAYHUTBUI.VN. Không nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về vấn đề này, vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một vài đánh giá về bộ lọc máy hút bụi. 

máy hút bụi gia đình
 
Một trong những vấn đề lớn nhất xuất hiện khi sử dụng may hut bui  là tình trạng bụi quay ngược trở lại không khí sau khi đi qua máy. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm không khí nặng hơn sau khi hút bụi. Bụi bẩn từ các vị trí khác nhau được gom lại và bung ra không khí > từ đó đi thẳng đến phổi của người sống trong môi trường đó.  
 
may hut bui
Công nghệ lọc Cyclonic separation
 
Tình trạng này xảy ra khi hệ thống lọc của máy không đủ tiêu chuẩn,  các hạt bụi siêu mịn và các vi sinh vật có hại tiềm tàng như ve, nấm mốc vẫn vượt qua bộ lọc để trở lại không khí. Hạn chế về kỹ thuật chỉ là một phần nhỏ tuy nhiên nếu một hệ thống lọc hoàn hảo sẽ làm tắc nghẽn máy ngay lập tức.  Vì thế trong những năm gần đây, các nhà sản xuất đã cố gắng làm ra những chiếc máy hút bụi kết hợp hài hòa  giữa hiệu quả lọc và đảm bảo luồng không khí tối ưu. Giải pháp nằm ở  các loại bộ lọc sau đây (với máy hút bụi gia đình máy hút bụi công nghiệp)
 
Hitachi CV-BA18

Máy hút bụi Hitachi CV-BA18
  • Bộ lọc dùng một lần. Những máy hút bụi sử dụng loại này bộ lọc sẽ cần phải thay thế định kỳ theo quy định của nhà sản xuất. Chi phí có thể cao hơn một chút nhưng đảm bảo lực hút.
  • Bộ lọc có thể giặt được. Gần đây, các nhà sản xuất máy hút bụi đang sử dụng các bộ lọc làm bằng vật liệu có thể giặt được nên tuổi thọ bộ lọc cũng khá cao (dùng trong nhiều năm). Bạn chỉ cần tháo ra > giặt sạch > để khô > lắp trở lại và hút bụi như bình thường.  Tiết kiệm chính là ưu điểm chính của những chiếc máy hút bụi loại này.
  • Cyclonic separation: Công nghệ Cyclonic separation có nguyên tắc lọc bụi như sau: Không khí có chứa bụi bẩn được hút vào ống hút đến túi lọc sẽ được thiết bị tách các hạt bụi kích thước lớn rơi vào phễu. Phần còn lại của bụi bẩn sẽ được xoáy vào buồng lọc với luồng không khí thống nhất trong túi lọc. Khi đó bụi sẽ hấp phụ trên túi lọc, không khí sạch sẽ được trả lại môi trường. 
  • Water filtration:  Không khí  được hút vào máy sau đó đi qua một lớp nước, lớp nước này sẽ làm ướt các hạt bụi khiến những hạt bụi này nặng hơn và không thể bay được nữa. Tác dụng hút bụi cao tuy nhiên, với những mẫu máy sử dụng công nghệ lọc này bạn sẽ phải làm sạch khoang chứa nước sau mỗi lần sử dụng.
  • Bộ lọc HEPA . Được thiết kế đặc biệt cho những người bị dị ứng, hen suyễn hoặc mắc các bệnh về đường hô hấp. Bộ lọc HEPA có khả năng bẫy các hạt siêu mịn và hầu như không phát thải lại bụi vào không khí. Bộ lọc HEPA lọc 99,97% các hạt bụi - tất cả các hạt có đường kính 0,3 micron và cao hơn đều được lọc.
  • Odor filters: Đây là công nghệ lọc tiên tiến có khả năng loại bỏ bui bẩn cùng tất cả các loại mùi khó chịu có trong không khí. 
Địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh uy tín nhất.

Hãy đến với Thành Đạt THADACO khi có nhu cầu mua sản phẩm các bạn nhé! Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành máy theo đúng thời hạn của hãng sản xuất và luôn nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Thành Đạt THADACO hiện là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy chà sàn,máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch,máy hút bụi 3 pha .... của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. 

Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

 Cảm ơn bạn đã yêu quý và tin tưởng!

 
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh