22/04/2017 14:32

Máy hút bụi công nghiệp – Những lưu ý để chọn máy vệ sinh nhà xưởng phù hợp

Dưới đây là một số lưu ý để chọn được loại máy hút bụi nhà xưởng tốt nhất, phù hợp nhất.

Được đánh giá là một trong những thiết bị quan trọng bậc nhất trong công tác vệ sinh nhà xưởng, lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp là điều doanh nghiệp cần chú ý. Với một chiếc máy phù hợp, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có được hiệu quả làm sạch tốt nhất. Dưới đây là một số lưu ý để chọn mua máy hút bụi nhà xưởng tốt nhất, phù hợp nhất.

Đặc tính chất thải cần làm sạch

Nếu trước kia việc chọn máy hút bụi khá đơn giản và chỉ cần chú đến kích thước, công suất thì hiện nay việc chọn mua loại máy phù hợp có phần phức tạp hơn. Đó là bởi những loại máy được thiết kế với chức năng đa dạng và phù hợp với những nhu cầu vệ sinh chất thải khác nhau. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi mua máy hút bụi nhà xưởng chính là xác định xem đặc tính chất thải cần làm sạch của doanh nghiệp là gì. Nếu là bụi bẩn thông thường thì máy hút bụi công nghiệp truyền thống sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Còn nếu chất thải, bụi bẩn cần xử lý có bao gồm cả nước, chất lỏng… thì bạn nên chọn mua những loại máy hút hút nước của những thương hiệu được ưa chuộng hiện nay như HiClean, Clepro, Fiorentini

Kích thước máy hút bụi công nghiệp

Nhiều người có suy nghĩ lựa chọn những loại máy hút bụi công nghiệp lớn sẽ là tốt nhất bởi có thể vệ sinh nhanh chóng. Tuy nhiên, đây không hẳn là sự lựa chọn lý tưởng. Đó là bởi những không gian, diện tích khác nhau sẽ phù hợp với loại may hut bui có kích thước khác nhau. Với những nhà xưởng có diện tích nhỏ, một chiếc máy có kích thước vừa phải sẽ giúp người dùng có thể điểu chỉnh dễ dàng hơn. Khi đó, tốc độ vệ sinh sẽ nhanh hơn và hiệu quả làm sạch tốt hơn.

Công suất máy hút bụi công nghiệp

Công suất chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua máy hút bụi công nghiệp. Đây cũng là yếu tố nhiều người thường nhầm lẫn khi mua máy hút bụi. Bạn cần lưu ý chọn loại máy có chỉ số công suất điện năng tiêu thụ thấp và công suất hút bụi cao. Chọn loại máy hút bụi như vậy sẽ giúp tiết kiệm điện mà vẫn cho lực hút mạnh và làm sạch nhà xưởng trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, cũng tùy vào nhu cầu và diện tích cần vệ sinh mà lựa chọn loại máy có công suất phù hợp.

Dung tích thùng chứa bụi

Đa số các loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay đều được trang bị thùng chứa bụi với dung tích thường từ 15 – 90 lít hoặc nhiều hơn tùy thiết kế máy. Để chọn được chiếc máy hút bụi có dung tích thùng chứa bụi đáp ứng nhu cầu công việc, bạn cần tính toán chính xác khối lượng công việc và diện tích cần hút bụi và số lượng công nhân vệ sinh… Tuyệt đối không chọn máy hút bụi có dung tích nhỏ cho nhà xưởng lớn bởi việc vệ sinh sẽ không được liền mạch do bạn phải dừng lại đổ bụi. Tuy nhiên, cũng không nên chọn loại máy lớn cho diện tích nhỏ bởi sẽ gây lãng phí.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi giá rẻ, máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy hút bụi hút nước HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh