07/08/2020 10:05

Máy hút bụi công nghiệp không hút được bụi – Những nguyên nhân cơ bản

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến những nguyên nhân cơ bản khiến máy hút bụi công nghiệp không hút được bụi.

Những chiếc may hut bui cong nghiep đang góp phần không nhỏ vào hiệu quả lao động tăng cao tại các doanh nghiệp. Một chiếc máy hút bụi Clepro Italia có lực hút mạnh, đa chức năng và độ bền cao mang đến sự hài lòng cho cả những người dùng khó tính. Tuy nhiên, dù thiết bị có tốt thế nào thì vẫn có những lúc bạn gặp phải những rắc rối “bên lề”. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến những nguyên nhân cơ bản khiến máy hút bụi công nghiệp không hút được bụi.

Túi chứa bụi bị đầy

Đây là nguyên nhân đơn giản nhất khiến lực hút của máy hút bụi bị giảm, thậm chí không thể hút. Tuy là chi tiết rất đơn giản nhưng những người chưa có kinh nghiệm sử dụng loại thiết bị vệ sinh này có thể sẽ cảm thấy bối rối khi gặp phải lần đầu. Nếu bạn đang hút bụi nhà xưởng mà cảm thấy máy bỗng giảm lực hút hoặc không hút được nữa, hãy kiểm tra túi chứa bụi. Túi chứa bụi đầy sẽ gây ra tình trạng này và việc bạn cần làm chỉ là đổ bụi rồi tiếp tục việc vệ sinh mặt sàn.

Máy không kín khí

Một nguyên nhân khác gây tình trạng “mất hút” ở may hut bui cong suat lon chính là máy không kín khí. Để phát hiện lỗi này, người dùng cần phải có kinh nghiệm sử dụng nhất định. Bạn cần biết rằng, những chiếc máy hút bụi hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra chân không để hút các loại bụi bẩn khỏi bề mặt. Chính vì vậy, nếu máy hút bụi không kín khí thì sẽ không thể tạo ra lực hút như thông thường. Lúc này, bạn cần tiến hành kiểm tra chỗ ống nối xem có bị lỏng hay không. Nếu các bộ phận chưa đủ chặt, hãy lắp lại và đảm bảo phần nối chặt chẽ trước khi mở lại máy và vệ sinh mặt sàn.

Kẹt chổi quét bụi

Một nguyên nhân phổ biến khác thường gây ra tình trạng lực hút mất, giảm là do chổi quét bụi bị kẹt. Bởi thiết bị hoạt động với chức năng chính là hút bụi bẩn, trong quá trình vệ sinh sẽ khiến những loại rác như tóc, lông, sợi vải mắc lại. Nếu người dùng không thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy hút bụi sẽ khiến chổi bị kẹt và giảm lực hút. Nếu vấn đề đến từ chổi quét bụi, hãy loại bỏ các loại rác bẩn bị mắc và bật máy lại xem có chạy bình thường hay chưa.

Ống nối bị tắc

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhât khiến cho những chiếc máy hút bụi công nghiệp không hút được bụi. Bạn cần thực hiện thao tác tháo túi đựng bụi hoặc hộp chứa ra để kiểm tra lỗ ống nối với máy. Trường hợp có vật cản, bạn cần tìm cách lấy chúng ra để thông ống nối. Bạn có thể thực hiện bằng cách tháo rời ống nối và mang ra ngoài rồi lắc nhanh để vật bị tắc rơi ra hoặc dùng một chiếc gậy dài để đẩy ra ngoài.

Trên đây là một số những nguyên nhân cơ bản khiến cho máy hút bụi công nghiệp không hút được bụi. Hãy kiểm tra và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo thiết bị vệ sinh của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp những thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, may ve sinh thang cuon chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh