05/04/2017 14:24

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean - Thương hiệu phù hợp cho vệ sinh văn phòng

Hiện nay, bên cạnh những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có công suất và dung tích đặc biệt lớn thì một dòng sản phẩm có dung tích nhỏ đang nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp.

Không có diện tích rộng như sàn nhà xưởng nhưng lại có số lượng, diện tích lớn hơn nhiều những không gian gia đình khiến cho việc lựa chọn các loại máy hút bụi phù hợp với các văn phòng khá khó khăn. Hiện nay, bên cạnh những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có công suất và dung tích đặc biệt lớn thì một dòng sản phẩm có dung tích nhỏ đang nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp. Một số sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ như Hiclean có thể là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Những lưu ý khi chọn máy hút bụi công nghiệp cho văn phòng

Vệ sinh văn phòng hiệu quả, sạch sẽ chính là yếu tố quan trọng giúp mang lại sự hứng khởi, vui vẻ cho người làm việc. Thay vì những phương pháp vệ sinh truyền thống tốn nhiều nhân lực và không thực sự hiệu quả thì máy hút bụi công nghiệp được lựa chọn đắc lực cho công việc vệ sinh những không gian văn phòng. Một điểm đặc thù cần phải đảm bảo khi vệ sinh, hút bụi cho văn phòng chính là phải đảm bảo độ ồn ở mức tối thiều để tránh ảnh hưởng đến những người làm việc tại đó.

Bên cạnh đó, một yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp chính là dung tích của thùng chứa. Máy hút bụi cho văn phòng cần có thùng chứa lớn hơn những loại máy hút bụi gia đình nhưng lại không lớn như máy hút bụi nhà xưởng. Dung tích thùng chứa cần chứa được nhiều bụi bẩn hơn nhưng nếu quá lớn sẽ ảnh hưởng đến phần thiết kế của thân máy. Chính vì vậy, lựa chọn máy hút bụi có dung tích và lực hút lớn phù hợp sẽ thực sự làm tăng hiệu quả hút bụi và công việc vệ sinh cho cho văn phòng của đơn vị, công ty. Ngoài ra, những loại may hut bui được trang bị từ 2 - 4 motor, công suất hút từ 1400 – 3600W và ống hút bụi có bán kính lớn để hút được các loại bụi bẩn, rác lớn trên mặt sàn cũng là điều bạn cần ghi nhớ.

Hiclean - Thương hiệu máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho văn phòng

Với những lưu ý phía trên, việc chọn một chiếc máy hút bụi công nghiệp cho văn phòng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thị trường máy hút bụi công nghiệp hiện nay đang rất đa dạng với những thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới. Máy hút bụi HiClean Thái Lan là một trong những cái tên được doanh nghiệp ưa chuộng bởi chất lượng đáp ứng được yêu cầu sử dụng, có độ bền cao và đặc biệt là có mức giá thành rất hợp lý. Với công suất dao động từ khoảng 1000 - 3600W, các loại máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ sẽ là sản phẩm phù hợp để vệ sinh văn phòng. Thiết kế gọn nhẹ và được trang bị 4 bánh xe giúp máy hút bụi công nghiệp Hiclean có thể di chuyển và vệ sinh dễ dàng cho mọi không gian có diện tích khác nhau. Độ ồn thống, máy hoạt động ổn định và kích thước phù hợp chính là những gì máy hút bụi Hiclean mang lại.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi tốt chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy hút bụi nước HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh