05/02/2018 15:54

Máy hút bụi công nghiệp – Dòng máy đa năng Clepro được yêu thích

Bên cạnh những sản phẩm truyền thống như máy hút bụi thì các loại máy đa năng chính là điểm tạo nên sự khác biệt của thương hiệu này.

Có thể nói, chỉ mới vài năm có mặt tại thị trường nhưng Clepro đã nhanh chóng khẳng định vị thế trong TOP thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp. Gia nhập thị trường máy vệ sinh tại Việt Nam khá muộn so với những thương hiệu khác, thế nhưng những dòng máy đa dạng và giá thành phải chăng đã giúp Clepro trở thành cái tên được yêu thích. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống như máy hút bụi thì các loại máy đa năng chính là điểm tạo nên sự khác biệt của thương hiệu này.

Thiết kế thông minh

Cái tên Clepro được đánh giá là một trong những dòng máy hút bụi - nước công nghiệp giá rẻ có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Thiết kế thông minh khi kết hợp tính năng hút bụi, hút nước hay cả giặt thảm của máy hút bụi nước Clepro mang lại sự tối ưu khi thực hiện vệ sinh. Sự đa năng của những sản phẩm máy hút bụi nước Clepro giúp người dùng có thể vận hành máy một cách linh hoạt. Thiết kế dung tích của loại máy hút bụi đa năng này cũng rất đa dạng từ 10 lít đến 80 lít mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp với những diện tích cần vệ sinh khác nhau. Sự tính toán tỉ mỉ trong từng nhu cầu và đưa ra thiết kế thông minh là yếu tố khiến máy hút bụi nước Clepro luôn được các chuyên gia đánh giá cao.

Công nghệ cao giúp vệ sinh hiệu quả

So với những loại máy hút bụi công nghiệp truyền thống thì loại máy đa năng của Clepro mang lại hiệu quả làm sạch cao hơn nhiều. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Italia cùng những thiết kế thông minh, lực hút vô cùng mạnh mẽ giúp mặt sàn có thể được làm sạch nhanh chóng. Hệ thống lực hút lốc xoáy giúp những hạt bụi lớn được hút vào trong khoang chứa bụi nhanh chóng và ngăn chặn sự tắc nghẽn các loại bụi bẩn mang lại. Các loại máy hút bụi nước Clepro được coi là giải pháp lý tưởng dành cho những mặt sàn có nước, hóa chất hay bụi ướt. Những công đoạn vệ sinh sẽ được giảm thiểu mà không làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Khẳng định vai trò quan trọng của tính đa năng, máy hút bụi nước Clepro ngày càng được ưa chuộng tại các nhà xưởng, văn phòng và cả trường học hay trung tâm thương mại…

Tiết kiệm chi phí vận hành

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Clepro đến từ Italia đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi mang đến dòng sản phẩm đa dạng, hiệu quả vệ sinh cao với chi phí rất phải chăng. Yếu tố tiết kiệm còn được khẳng định một lần nữa khi doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận hành rất ấn tượng. Máy hút bụi nước công nghiệp Clepro có thể giúp công đoạn vệ sinh được giảm đi rất nhiều mà vẫn có được kết quả đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí rất lớn khi có thể giảm được số nhân công vệ sinh nhiều lần.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh