14/09/2016 14:21

Máy hút bụi công nghiệp: đầu tư tiết kiệm và hiệu quả

Máy hút bụi là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong các ngành công nghiệp cũng như trong mọi gia đình. Hiện nay có 3 loại máy hút bụi phổ biến: hút bụi nước, hút bụi khô và vừa hút nước vừa hút khô kèm theo các tính năng phụ như: rửa vết ố bẩn, quét các kẽ hở... Kiểu dáng của máy cũng phong phú với dạng đứng, nằm hay cầm tay.

Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cũng đang được bày bán trên thị trường với nhiều thương hiệu nổi tiếng và các dòng sản phẩm với sự phân khúc thị trường khác nhau. Các mẫu mã kiểu dáng rất đa dạng và phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn khi mua sản phẩm may hut bui công nghiệp. Vì thế, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch môi trường làm việc và đảm bảo sức khỏe cho công nhân.
 
Một số thương hiệu máy hút bụi công nghiệp uy tín và chất lượng trên thế giới:

 • -       Máy hút bụi công nghiệp Hiclean (Thái Lan)

 • -       Máy hút bụi công nghiệp Roly (Đài Loan)

 • -       Máy hút bụi công nghiệp Lavor (Italia)

 • -       Máy hút bụi - nước Typhoon - Italia

 • -       Máy hút bụi CleanMaid-Thailand

 • -       Máy hút bụi công nghiệp Fiorentini  (Italia)

 • -       Máy hút bụi công nghiệp Deflin (Italy)

 • -       Máy hút bụi công nghiệp Anex... (Đức)

 

 

   

Máy hút bụi nước Fiorentini C73                           Máy hút bụi Hiclean HC 70W

 

Tại sao mua máy hút bụi công nghiệp là hướng đầu tư tiết kiệm và hiệu quả?
 
 Máy hút bụi công nghiệp có khả năng làm sạch rất cao, hoàn thành công việc trong một thời gian ngắn và thùng chứa  chất thải kích thước lớn >> năng suất làm việc cao hơn.
 Chúng có thể được sử dụng trong một loạt các tình huống cũng như tất cả các bề mặt yêu cầu cần làm sạch. Điểm nổi bật nhất cả máy hút bụi công nghiệp chính là khả năng hút 90 % chất thải công nghiệp và chất thải gia đình, bao gồm: các chất lỏng, bụị, thực phẩm rơi vãi, mảnh vỡ, ốc vít.... Sau đây là những lý do tại sao máy hút bụi công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí và vô cùng hiệu quả :


 

 1. Thứ nhất: Máy hút bụi công nghiệp sử dụng lực hút mạnh mẽ để loại bỏ tất cả các tạp chất từ một khu vực cần làm sạch,  góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp sạch hơn và chuyên nghiệp hơn. Từ đó sẽ thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp nhiều hơn >> tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 
 2. Thứ 2: Chi phí lao động của doanh nghiệp cũng giảm xuống. Chỉ cần một người duy nhất để vận hành và sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Điều này có nghĩa rằng, các doanh nghiệp sẽ không phải sử dụng nhiều nhân viên để thực hiện nhiệm vụ làm sạch , có thể cắt giảm biên chế và có thể chú trọng đến mục tiêu tăng chi phí đầu tư nhiều hơn cho kinh doanh .
 3. Thứ 3: Đối với nhà thầu xây dựng hoặc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh thương mại:  thực tế là máy hút bụi công nghiệp có thể hoàn thành công việc nhanh hơn >> doanh nghiệp sẽ nhận thêm được nhiều việc làm sạch trong một ngày >> thu nhập doanh nghiệp và người lao động cũng tăng cao.
 4. Thứ 4: Do thiết kế chắc chắn, công suất hút bụi lớn và ổn định mà các doanh nghiệp đã sử dụng máy hút bụi công nghiệp  thấy rằng thời gian sử dụng của máy hút bụi công nghiệp rất cao, doanh nghiệp có thể sử dụng liên tục mà không bị hỏng hóc hay cần sửa chữa >> doanh nghiệp không phải sớm đầu tư vào thiết bị làm sạch khác >> tiết kiệm hàng ngàn đô la cho công việc vệ sinh.

THADACO – Đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy hút bụi lớn
 
 Hãy đến với Thành Đạt THADACO khi có nhu cầu mua sản phẩm các bạn nhé! Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành máy theo đúng thời hạn của hãng sản xuất và luôn nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Thành Đạt THADACO hiện là  đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy chà sàn,máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch,máy hút bụi 3 pha .... của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. 

Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

 Cảm ơn các bạn đã yêu quý và tin tưởng!

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh