26/12/2019 12:09

Máy hút bụi công nghiệp cũ – May rủi khi mua

Để xác định xem mua máy hút bụi cũ có thực sự là lựa chọn tốt nhất hay không, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Mua máy hút bụi công nghiệp cũ hay mới luôn là một câu hỏi lớn đối với những vị khách không dư dả về tài chính. Một chiếc máy hút bụi công nghiệp cũ có mức giá rẻ hơn và chất lượng cũng ổn? Để xác định xem mua máy hút bụi cũ có thực sự là lựa chọn tốt nhất hay không, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Bài viết “Máy hút bụi công nghiệp cũ – May rủi khi mua” dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn.

Lợi – Hại khi mua máy hút bụi cũ

Khi bạn không có tiềm lực tài chính thì vài triệu để mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp cũng là một vấn đề bạn cần tính toán. Một chiếc máy hút bụi công nghiệp cũ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là điều không thể phủ nhận vì có rất nhiều vấn đề có thể xuất hiện. Tuy nhiên, đây vẫn là lựa chọn được nhiều người tìm đến để đáp ứng nhu cầu vệ sinh doanh nghiệp. Hãy cùng phân tích những điểm Lợi – Hại khi mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp cũ.

  • Lợi: Lý do lớn nhất những vị khách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cũ chính là mức giá rẻ của sản phẩm. Tùy vào tình trạng máy mà mức giá có thể chênh lệch ít hay nhiều. Có những sản phẩm giá thành máy hút bụi công nghiệp chỉ có giá từ 50 – 70% so với một sản phẩm mới.
  • Hại: Trên thực tế, không ít khách hàng vẫn có thể mua được chiếc máy hút bụi công nghiệp cũ tốt với mức giá rẻ. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà những nhà cung cấp chuyên nghiệp luôn khuyến cáo người dùng nên thận trọng với những chiếc máy hút bụi cũ. Một chiếc máy hút bụi sẽ không có được hình thức tốt nhất (bị xước, gỉ sét, không sạch đẹp). Cùng với đó, công suất máy cũng như động cơ, linh kiện cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏng hóc. Tuổi thọ của những chiếc máy cũ thường không cao và hiệu suất sử dụng kém.

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp Clepro cũ?

Tuổi thọ không cao và chế độ bảo hành ít chính là điểm nhấn bạn nên thận trọng khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ. Thực tế, để có thể mua được chiếc máy hút bụi công nghiệp cũ tốt hay không cũng khá “hên xui”. Nếu may mắn, bạn có thể sở hữu một chiếc máy hút bụi cũ giá rẻ với chất lượng tốt. Tuy nhiên, cũng có thể chiếc máy đó sẽ có thời hạn sử dụng ngắn một cách bất ngờ. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

Lời khuyên dành cho bạn là nên mua máy có hình thức mới khoảng 80 – 90%, hàng chính hãng và cung cấp tại cửa hàng uy tín. Để có được lựa chọn lý tưởng nhất, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn cung cấp. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh