11/05/2020 10:37

Máy hút bụi công nghiệp Clepro – Sức hút từ công nghệ châu Âu

Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số điểm nhấn tạo nên sức hút của máy hút bụi công nghiệp Clepro.

Không khó để nhận ra sự phổ biến của các loại may hut bui cong nghiep tại các khu chế xuất, khu công nghiệp và văn phòng công ty lớn hiện nay. Thiết bị vệ sinh này mang đến hiệu quả vệ sinh lý tưởng cho những mặt sàn có diện tích cực lớn. Được đánh giá là một trong những thương hiệu máy vệ sinh giá rẻ được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam, Clepro mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn chất lượng. Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số điểm nhấn tạo nên sức hút của máy hút bụi công nghiệp Clepro.

Công suất lớn và lực hút siêu mạnh

Khả năng làm sạch hiệu quả chính là lý do khiến máy hút bụi công nghiệp Clepro được mọi khách hàng ưa chuộng. Những sản phẩm được thiết kế 1 – 2 – 3 motor phù hợp với nhiều nhu cầu vệ sinh khác nhau. Cho dù là máy sử dụng số lượng motor như thế nào thì điểm chung của chúng đều là có công suất lớn và lực hút mạnh. Lưu lượng khí có thể lên tới 190l/giây sẽ đảm bảo loại bỏ mọi loại rác bẩn được loại bỏ triệt để. Công suất và lực hút mạnh giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà xưởng một cách tối ưu.

Dung tích thùng chứa đa dạng

Dung tích thùng chứa từ 10 lít đến 80 lít của những chiếc máy hút bụi Clepro mang đến sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều không gian. Một chiếc máy hút bụi Clepro dung tích 10 lít là gợi ý lý tưởng cho những khu vực văn phòng, nhà hàng hoặc gia đình có diện tích rộng. Những chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro 80 lít lại là lựa chọn phù hợp cho các nhà xưởng lớn. Thương hiệu Clepro Italia giúp bạn hài lòng với loại máy lớn vừa phải nhưng cũng có thể hài lòng với sản phẩm dung tích lớn để không mất thời gian đổ bụi khi vệ sinh. Đây cũng là chi tiết giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh.

Thiết kế đa năng hiện đại

Gọn gàng hiện đại, hoạt động êm ái và đa năng là những gì người dùng có thể nhận thấy ở thiết kế máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Clepro Italia. Máy hút bụi Clepro hành êm ái, độ ồn thấp và không ảnh hưởng đến môi trường làm việc tại văn phòng, trường học, bệnh viện… Máy hút bụi được bổ sung tính năng hút bụi ẩm và chất lỏng giúp việc ứng dụng được ở nhiều không gian làm việc khác nhau. Đây là chi tiết làm nên sực khác biệt của những chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia này.

Tuổi thọ cao

Cùng với sức hút lớn, tính đa năng và bộ lọc hiệu quả thì độ bền cũng là lý do khiến máy hút bụi công nghiệp Clepro được ưa chuộng. Khả năng làm việc tốt và độ bền lý tưởng là một tiêu chí khách giúp sản phẩm thuyết phục người dùng. Kết cấu chắc chắn, motor lõi đồng 100% và chất liệu sản xuất tiêu chuẩn giúp máy hút bụi công nghiệp Clepro có tuổi thọ cao.

Máy hút bụi công nghiệp Clepro – Sức hút từ công nghệ châu Âu đã được khẳng định qua nhiều năm. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi không ồn, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh