07/09/2015 18:09

Máy hút bụi công nghệ HEPA dùng cho phòng sạch

Nhờ kích thước nhỏ gọn, bền đẹp và lực hút mạnh, các thiết kế máy hút bụi chuyên dụng của MISTRAL là đại diện cho một giải pháp làm sạch lý tưởng, hoạt động bất cứ khi nào dù có rất ít không gian có sẵn.

1.    Máy hút bụi chuyên dụng Delfin Mistral - giải pháp toàn diện cho phòng sạch
 
Dòng máy hút bụi Delfin Mistral là máy hút bụi chân không, có thiết kế bền đẹp và gọn nhẹ, rất phù hợp với các yêu cầu vệ sinh công nghiệp trung bình. Vì thiết kế độc đáo và kích thước nhỏ gọn, nên Delfin Mistral thuận tiện cho việc sử dụng trong môi trường làm việc như phòng thí nghiệm, hoặc các nhà máy sản xuất.
Các dòng máy mà Mistral thiết kế đều hướng tới nhu cầu thực tiễn của người sử dụng nên tính ứng dụng cao và thân thiện với môi trường, thương hiệu Mistral đã và đang được coi như "người' đi đầu trong mọi thiết kế. Hệ thống xử lý chất thải thông qua các thùng có tính di động cao, mức tiếng ồn an toàn là ưu điểm chính và cũng là yếu tố cơ bản giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh cũng như vận hành máy.
Các lĩnh vực ứng dụng chính bao gồm: thực phẩm, ngành công nghiệp dược phẩm và hóa chất, chế biến gỗ, tiệm bánh công nghiệp, xây dựng....

 2.    Ứng dụng thực tế của  máy hút bụi chuyên dụng Delfin Mistral trong các ngành sản xuất
 
·         Ngành công nghiệp ô tô
 Một trong những khó khăn trong ngành công nghiệp ô tô là việc sử dụng các loại sơn và chất phủ. Khi thay đổi màu sắc, lạm và bột bị mất phải được thu hồi từ các phòng sơn. Một
thiết bị vệ sinh có bộ lọc chất lượng và hiệu quả cao là rất quan trọng ở đây. Các nhà máy ô tô thường chọn loại máy hút bụi chuyên dụng chất lượng cao, cả hai đều hỗ trợ không khí và điện, với nhiều bộ lọc phần tử. Tất cả các máy hút bụi chuyên dụng Delfin Mistral đều được thiết kế để đáp ứng các chi tiết kỹ thuật của ngành công nghiệp ô tô.

·         Hàng không
 Trong các nhà máy chế tạo máy bay cũng như các hãng hàng không vũ trụ, vấn đề xử lý sơn và màu cũng giống như trong ngành công nghiệp ô tô.  Điều này khiến yêu cầu thiết bị vệ sinh công nghiệp của 2 ngành này giống hệt nhau.Các phòng sẽ được làm sạch gần như tuyệt đối bằng máy hút bụi Delfin Mistral có sử dụng bộ lọc HEPA. Một khi đưa ra vận hành hoặc thử nghiệm,  máy bay phải được làm sạch thường xuyên. Máy hút bụi chân không chuyên dụng loại kích thước trung bình là thiết bị làm sạch nhanh chóng và tuyệt vời cho nội thất máy bay giữa các chuyến bay. Máy hút bụi chuyên dụng Delfin Mistral được thiết kế để đáp ứng những thách thức cần làm sạch của ngành công nghiệp hàng không.

·         Công nghiệp nướng và làm bánh
 Có lẽ ứng dụng phổ biến nhất cho một máy hút bụi chân không chuyên dụng trong ngành công nghiệp nướng bánh, là làm sạch bột. Vì bột là nguyên liệu có thể nhanh chóng bịt kín hoặc làm tắc các loại máy hút bụi bình thường. Đó là lý do tại sao các nhà máy nướng bánh tìm kiếm các loại máy chuyên dụng có nhiều giai đoạn lọc và bộ lọc bên ngoài để giữ cho chúng khỏi bị tắc trong quá trình sử dụng. Khắc phục sự cố tràn chất lỏng cũng là một yêu cầu phổ biến trong các nhà máy nướng bánh.  Delfin Mistral đã và đang cung cấp một số máy hút bụi công nghiệp đi kèm với các tính năng cần mua của các cơ sở, nhà máy hoạt động trong ngành công nghiệp nướng bánh.

·         Nước giải khát
 Như mọi người đã biết, khắc phục sự cố tràn chất lỏng là nhu cầu lớn nhất trong các nhà máy chế biến nước giải khát. Hiện rất nhiều loại máy hút bụi khô nước có khả năng hút chất lỏng tràn trên sàn. Tuy nhiên, không chỉ có chất lỏng trong ngành sản xuất nước giải khát mà nắp chai cũng là một vấn đề cần giải quyết. Thiết kế và tính năng của máy hút bụi Delfin Mistral  đã khẳng định sẽ đáp ứng nhu cầu nâng nghiêm ngặt của ngành công nghiệp đồ uống.

·         Hóa học
 Nhân viên làm việc trong các nhà máy hóa chất luôn luôn phải đối mặt với các vật liệu nguy hiểm và mức độ ảnh hưởng sức khỏe khác nhau. Chính vì vậy, đòi hỏi phải có
máy hút bụi chân không sử dụng bộ lọc HEPA, để hút sạch những hóa chất độc hại và không làm nó quay trở lại môi trường. Máy hút bụi phòng sạch chuyên dụng cũng rất quan trọng trong các hoạt động đóng gói sản phẩm. Các thiết kế của Delfin Mistral tự hảo khẳng định vị trí đứng đầu trong việc thu gom triệt để chất hóa học trong phòng thí nghiệm cũng như cơ sở sản xuất. 
 


·         Điện & Điện tử
 Linh kiện điện tử quan trọng thường được lắp ráp trong phòng sạch, nơi
máy hút bụi có bộ lọc HEPA  được sử dụng để duy trì điều kiện vệ sinh cơ bản. Dầu và hóa chất tràn cũng là nguyên nhân đòi hỏi một máy hút ẩm chất lượng cao. Các loại máy hút bụi chuyên dụng Delfin là giải pháp hàng đầu  được sử dụng để duy trì sự sạch sẽ trong ngành công nghiệp điện tử.

·         Thực phẩm và dược phẩm
 Hiện nay,
máy hút bụi công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thực phẩm để xử lý tất cả các sự cố chất lỏng tràn và vệ sinh sạch sẽ các sản phẩm trong quá trình hoạt động sản xuất và đóng gói.Máy hút bụi chuyên dụng Delfin cũng đang góp phần duy trì vệ sinh và làm sạch trong các nhà máy thực phẩm.
 
Trong ngành công nghiệp dược phẩm, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần máy hút bụi chân không là đủ, tuy nhiên theo các chuyên gia thì nên sử dụng các loại máy có sử dụng bộ lọc HEPA như Delfin Mistral. Bởi các thiết bị vệ sinh của Mistral được  thiết kế với các tiêu chuẩn lọc cao nhất và đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm.

·         Nhà máy in và công nghiệp sản xuất giấy
Trong các nhà máy in, bụi giấy, mực, phẩm màu....sẽ tràn ngập nếu không được xử lý kịp thời. Để xử lý toàn diện các vấn đề này, một số máy hút bụi công nghiệp và máy hút bụi chuyên dụng được đặt và sử dụng trong các phân xưởng của toàn nhà máy. Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp trong các nhà máy này là hút sạch bột mực, mực và chất lỏng. Ngoài ra máy hút bụi chuyên dụng Mistral còn được sử dụng để giữ cho các xe giao hàng luôn sạch.
 
Trong các nhà máy sản xuất giấy, một lượng lớn nước được sử dụng trong quá trình làm giấy. Thu gom phế liệu thu hồi giấy cũng là vấn đề quan trọng trong xử lý rác thải. Giải pháp tối ưu nhất  chính là sử dụng
máy hút bụi công nghiệp hoặc máy hút bụi chuyên dụng. Máy hút chân không công nghiệp của Mistral đang được nhiều nhà máy giấy sử dụng để duy trì quá trình làm sạch phục hồi vật liệu sản xuất khác nhau.

·         Dịch vụ bưu chính viễn thông
 Máy hút bụi công nghiệp và chuyên dụng được sử dụng để loại bỏ bụi giấy từ phân loại thiết bị tại các cơ sở dịch vụ bưu chính. Từ khi bệnh than đã được phát hiện trong một số cơ sở phân loại, máy hút chân không thông thường được thay thế bằng máy hút bụi sử dụng bộ lọc HEPA  để bảo vệ nhân viên bưu chính khỏi sự đe dọa của ô nhiễm do tiếp xúc với các bào tử nguy hiểm.
Máy hút bụi Delfin Mistral sử dụng bộ lọc HEPA đáp ứng nhu cầu lọc của các dịch vụ bưu chính.

3.    Một số loại máy hút bụi chuyên dụng Delfin dùng cho phòng sạch:

 

Máy hút bụi chuyên dụng Delfin Đánh giá tính năng Ứng dụng
 
Máy hút bụi chuyên dụng Delfin MTL202DS
 •      Sức hút mạnh mẽ và trọng lượng nhẹ nên rất dễ di chuyển.
 •      Dù hoạt động với cường độ cao nhưng vẫn đảm bảo mức tiếng ồn an toàn.
 •       Là một trong những dòng thiết bị vệ sinh có bộ lọc tiêu chuẩn và tốt nhất (bộ lọc HEPA).
 •       MISTRAL 202 DS là máy hút bụi công nghiệp nhỏ gọn nhất và có khả năng lọc cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm MISTRAL.
 •        Sử dụng chất liệu thép không gỉ, độ bền cao và chịu được va đập nên tính ứng dụng của dòng sản phẩm này rất cao.
 •       Có thể làm tốt trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm: hút bụi mịn và độc hại / độc hại, các vật liệu rắn, chất lỏng.
 •       Chống cháy nổ ATEX, sử dụng túi thu dùng một lần và các phụ kiện tùy chọn đa dạng....làm cho MISTRAL 202 DS trở thành thiết bị vệ sinh hấp dẫn với một số lượng lớn các ngành công nghiệp trong các ứng dụng khác nhau.
 
 

Các lĩnh vực ứng dụng

 • -       Công nghiệp xây dựng
 • -       Các phòng thí nghiệm
 • -       Chuẩn bị không gian sạch cho các hội thảo
 • -       Dùng trong các tiệm bánh
 • -       Công nghiệp thực phẩm
 • -       Công nghiệp chế biến gỗ và ngành công nghiệp dược phẩm.


 Máy hút bụi này cũng được thiết kế để hoạt động trong các công việc như cơ khí, điện (ví dụ như mài, cưa, mài, máy chuẩn bị bề mặt..)
 Khi công việc làm sạch được hoàn thành, các khoang chứa có thể tháo rời  để loại bỏ an toàn bụi bẩn và chất thải.

 
Máy hút bụi chuyên dụng Delfin 3534
     Nhờ kích thước nhỏ gọn của mình và lực hút mạnh, các thiết kế MISTRAL (3533 3534 và 150 ECO), đại diện cho một giải pháp làm sạch lý tưởng, hoạt động bất cứ khi nào dù có rất ít không gian có sẵn.
    Các loại máy hút bụi chuyên dụng 3533/3534 được trang bị một quạt máy (có thể hoạt động liên tục 24h/ngày trong 7 ngày, trực tiếp kết hợp với hệ thống truyền tải, hoàn toàn miễn phí bảo trì), được đặt ở mặt sau của khung xe, mang đến sự ổn định cao và mức độ tiếng ồn thấp.
    Có sẵn các lớp lọc L, M và H nên MISTRAL 3534 rất thích hợp cho các công việc cần hút bụi mịn và chất thải độc hại.
    Thiết kế chống cháy nổ, vật liệu bằng thép không gỉ và hệ thống xử lý các chất độc hại, hạt bụi an toàn.
      Các ứng dụng thường xuyên nhất là nhiệm vụ hút và làm sạch trực tiếp, liên tục trên máy móc, hoặc làm sạch chung.
 • -       Công nghiệp chế biến gỗ
 • -       Công nghiệp sản xuất đồ điện tử, cơ khí
 • -       Công nghiệp thực phẩm
 • -       Công nghiệp nhựa, hoặc trong ngành công nghiệp dược phẩm (thường kết hợp với hệ thống thu gom bụi độc hại)
 • -       Dịch vụ bảo trì xe (xe hơi và xe tải ).
Vì là thiết bị vệ sinh có độ ồn thấp nhất nên các loại máy này rất thích hợp để loại bỏ phế liệu mà không làm phiền toái cho các nhà khai thác.
 
Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, cùng với một dây cáp điện 10metre, có thể hoạt động liên tục, đảm bảo tính di động cao và thân thiện với người sử dụng.
 

  THADACO – Đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy hút bụi lớn
          Hãy đến với Thành Đạt THADACO khi có nhu cầu mua sản phẩm các bạn nhé! Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành máy theo đúng thời hạn của hãng sản xuất và luôn nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Thành Đạt THADACO hiện có 3 Showroom bán hàng chính hãng và lớn nhất của công ty CP TM & DVKT Thành Đạt -  đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy chà sàn,máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch,máy hút bụi 3 pha .... của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. 

Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

 Cảm ơn các bạn đã yêu quý và tin tưởng!

 

Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào coppy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh