08/02/2021 15:32

Máy hút bụi Clepro làm sạch không khí với hệ thống lọc đa tầng

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tìm hiểu thêm về thiết bị này qua bài viết “Máy hút bụi Clepro làm sạch không khí với hệ thống lọc đa tầng” dưới đây.

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia đang khẳng định vai trò không thể thay thế trong công tác vệ sinh tại những nhà xưởng, văn phòng lớn. Những thiết bị của Clepro còn được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng thí nghiệm… Vận hành thông minh, lực hút lý tưởng cùng độ bền cao khiến cho dòng sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng Thành Đạt THADACO tìm hiểu thêm về thiết bị này qua bài viết “Máy hút bụi Clepro làm sạch không khí với hệ thống lọc đa tầng” dưới đây.

Nhận diện thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp là dòng thiết bị làm việc với cường độ lớn hơn thông thường rất nhiều. Chính vì vậy, yêu cầu về độ bền ở dòng thiết bị này luôn là rất lớn. Cùng với đó, yêu cầu về tính hiện đại và tiện lợi cũng ngày càng cao hơn để tăng cường hiệu quả công việc. Một thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại cần đáp ứng được rất nhiều yếu tố về thiết kế, tính năng, hiệu suất làm việc. Máy hút bụi Clepro được coi là lựa chọn lý tưởng cho những không gian có diện tích lớn với sức mạnh hút trọn mọi bụi bẩn. Máy hút bụi công suất lớn Clepro sở hữu những đặc điểm cần có của thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, bao gồm:

  • Motor Ametek lõi đồng 100% từ Mỹ đảm bảo khỏe, bền;
  • Tính năng hút bụi khô - nước linh hoạt;
  • Thiết kế 2 tầng lọc tiêu chuẩn và HEPA lọc sạch không khí tới 99,9%;
  • Lực hút chân không là ≥230mbar;
  • Lưu lượng khí cao lên đến 90 lít/giây đảm bảo lực hút mạnh;
  • Thùng chứa bằng inox có độ bền cao, chứa được nhiều loại bụi bẩn và cả hóa chất công nghiệp;
  • Thiết kế và màu sắc hiện đại phù hợp với nhiều không gian sử dụng…

Hệ thống lọc bụi đa tầng cao cấp

Những loại máy hút bụi công nghiệp trước kia thường chỉ dùng màng lọc tiêu chuẩn thông thường. Tuy nhiên, máy hút bụi Clepro Italia đã cải tiến bộ lọc giúp mang đến hiệu quả vượt trội trong khả năng lọc bụi. Hệ thống lọc bụi đa tầng cao cấp sẽ loại bỏ được cả bụi mịn lẫn bảo vệ động cơ một cách hoàn hảo. Hệ thống lọc bụi đa tầng của máy hút bụi Clepro với 1 tầng lọc tiêu chuẩn và 1 tầng lọc HEPA cao cấp sẽ giúp loại bỏ đến 99,9% bụi bẩn. Ngay cả những hạt bụi mịn cũng sẽ được loại bỏ sạch với bộ lọc này. Đây là lý do máy hút bụi công nghiệp Clepro được tin dùng ở cả những khu vực có yêu cầu vệ sinh cao như trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm...

Có thể bạn không biết, một hệ thống lọc tốt không chỉ giúp hút sạch bụi bẩn mà còn bảo vệ cho động cơ của máy. Bộ lọc tuyệt vời của máy hút bụi Clepro Italia sẽ đảm bảo không cho những hạt bụi nhỏ len lỏi để bám vào động cơ gây tình trạng nóng máy, tốn điện. Đây là điểm nhấn những người dùng có kinh nghiệm không thể bỏ qua khi lựa chọn dòng sản phẩm này. Máy hút bụi Clepro làm sạch không khí với hệ thống lọc đa tầng là sẽ không khiến bạn thất vọng. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh