18/07/2020 11:47

Máy chà sàn ngồi lái Clepro Italia – Mua hay không mua?

Máy chà sàn ngồi lái Clepro Italia – Mua hay không mua? Dưới đây là một số thông tin Thành Đạt THADACO gửi đến giúp bạn có thêm những tham khảo hữu ích trước khi quyết định.

Một chiếc máy chà sàn ngồi lái Clepro có mức giá hàng trăm triệu đồng có thực sự là lựa chọn đầu tư sáng suốt? Liệu số tiền doanh nghiệp bỏ ra có mang lại lợi ích như mong muốn hay không? Đây là những câu hỏi thường gặp với cả những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh lẫn các công ty có diện tích cần vệ sinh lớn. Máy chà sàn ngồi lái Clepro Italia – Mua hay không mua? Dưới đây là một số thông tin Thành Đạt THADACO gửi đến giúp bạn có thêm những tham khảo hữu ích trước khi quyết định.

Những lý do nên mua máy chà sàn ngồi lái Clepro

Những chiếc máy chà sàn với thiết kế đa dạng đang là dòng thiết bị không thể thiếu trong vệ sinh công nghiệp. Nếu như máy chà sàn đơn gọn nhẹ có thể sử dụng cho cả văn phòng thì máy chà sàn liên hợp lại đáp ứng được cả tốc độ vệ sinh lẫn tính thẩm mỹ. Đặc biệt, những mẫu máy chà sàn ngồi lái được thiết kế hiện đại, mang đến hiệu quả và tốc độ vệ sinh tối ưu đã nhanh chóng khẳng định sức hút trên thị trường máy vệ sinh công nghiệp. Thương hiệu Clepro Italia là cái tên được nhiều khách hàng tìm đến. Lý do nên mua máy chà sàn ngồi lái Clepro là gì?

  • Máy được thiết kế hệ thống quét hút rác ở phía trước, hệ thống lau chà sàn phía sau đảm bảo tính linh hoạt, hiệu quả khi vận hành;
  • Thiết kế có vành cao su chắn nước của máy chà sàn ngồi lái giúp tiết kiệm đến 50% nước và hóa chất trong quá trình làm việc đảm bảo tiết kiệm chi phí cho công tác vệ sinh;
  • Thiết kế hệ thống báo hiệu trên panel thân thiện, tiện ích giúp người vận hành sử dụng dễ dàng;
  • Dung tích thùng chứa dung dịch tẩy rửa và thùng chứa nước bẩn lớn, đảm bảo không bị gián đoạn khi đang vệ sinh diện tích lớn;
  • Máy chà sàn ngồi lái Clepro vận hành êm, không gây ồn ào nên là lựa chọn phù hợp cho cả những không gian như trung tâm thương mại, khu nghiên cứu lớn;
  • Tốc độ 5km/h giúp máy làm sạch hàng ngàn mét vuông mặt sàn trong thời gian ngắn;
  • Người vận hành ngồi lái và vệ sinh mặt sàn chứ không cần di chuyển bên dưới, giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động;
  • Nâng cao hình ảnh chiết khấu của công ty trong mắt khách hàng, đối tác…

Với những lợi ích kể trên cùng khả năng làm sạch mặt sàn bằng 14 người vệ sinh theo phương pháp thủ công, máy chà sàn ngồi lái Clepro thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rõ những điểm hạn chế của chiếc máy vệ sinh hiện đại này.

Những điểm hạn chế của máy chà sàn ngồi lái

Cho dù là một thiết bị hiện đại đến thế nào thì cũng có những hạn chế nhất định và không dành cho tất cả mọi vị khách. Vậy nhược điểm của chiếc máy chà sàn ngồi lái Clepro là gì?

  • Vì là thiết kế máy đa chức năng nên máy chà sàn ngồi lái Clepro có kích thước lớn, khá cồng kềnh. Do đó, thiết bị này không thực sự lý tưởng để sử dụng cho những không gian nhà xưởng có diện tích vừa và nhỏ. Nếu diện tích mặt sàn của bạn không quá lớn, hãy cân nhắc xem lựa chọn này có lãng phí và thiếu hiệu quả hay không.
  • Giá thành của một chiếc máy chà sàn ngồi lái có thể cao hơn máy chà sàn liên hợp nhiều lần. Tuy có nhiều chức năng để mang lại hiệu quả vệ sinh cao hơn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tài chính để đầu tư. Đây là một trong những hạn chế khá lớn của dòng sản phẩm máy chà sàn ngồi lái.

Máy chà sàn ngồi lái Clepro Italia – Mua hay không mua? Hy vọng những thông tin trên đây đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh