04/06/2017 06:27

Máy chà sàn – Lựa chọn cho những công ty sử dụng thảm trải sàn

Dưới đây là một số thông tin về máy chà sàn giặt thảm công nghiệp bạn có thể tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay, những loại sàn được sử dụng trong doanh nghiệp rất đa dạng khiến việc vệ sinh gặp không ít những khó khăn. Nhiều công ty, khách sự lựa chọn thảm trải sàn để mang đến sự tươi mới cho không gian. Đó chính là lý do những tính năng mới được bổ sung vào máy chà sàn công nghiệp và giặt thảm là một trong số đó. Dưới đây là một số thông tin về máy giặt thảm gia đình, máy chà sàn giặt thảm công nghiệp bạn có thể tham khảo.

Máy chà sàn giặt thảm – Lựa chọn cho thảm trải sàn

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các nhà xưởng, kho hàng, khách sạn, sân bay hay trung tâm thương mại… Tác dụng chà sàn, đánh bóng mặt sàn đang khẳng định vai trò quan trọng không thể thay thế của máy chà sàn công nghiệp. Tuy nhiên, không chỉ có vậy. Nhu cầu chà giặt thảm ngày càng gia tăng của những công ty sử dụng thảm trải sàn cũng là một trong những lý do máy chà sàn ngày càng trở nên phổ biến.

Những tấm thảm dùng trong công ty thường rất dày, nặng, lì nên bạn sẽ không thể làm sạch bằng phương pháp vệ sinh truyền thống thường xuyên. Tính năng giặt thảm chính là giải pháp hoàn hảo giúp cho những tấm thảm này được vệ sinh nhanh chóng và đặc biệt là độ sạch được đảm bảo. Thiết kế hiện đại của các loại máy chà sàn công nghiệp đảm bảo không phát ra tiếng ồn lớn. Đây là lý do doanh nghiệp yên tâm khi lựa chọn bởi khi máy vệ sinh hoạt động sẽ không ảnh hưởng đến nhân viên văn phòng làm việc. Với hiệu quả vệ sinh ấn tượng, không gây phiền toái đến môi trường làm việc thì không có gì ngạc nhiên khi máy chà sàn giặt thảm được ưa chuộng như hiện nay. Những phụ kiện máy chà sàn có thể được thay thế dễ dàng cũng khiến người dùng dễ lựa chọn hơn.

Một số loại máy chà sàn giặt thảm được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay, những loại máy chà sàn giặt thảm nói chung đều có chức năng chà rửa và làm sạch sàn thảm hiệu quả. Những bàn chải mềm sẽ giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu trên thảm mà không làm thảm bị những tổn hại. Một số thương hiệu khá được ưa chuộng là HiClean, Camry hay Clepro… Một sản phẩm của Hiclean khá được doanh nghiệp yêu thích là máy chà sàn – thảm công nghiệp HiClean HC 175. Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ với 48kg và trang bị bánh xe linh hoạt. Máy chà sàn công nghiệp này có thể sử dụng được trong những không gian nhỏ hẹp nên khá tiện lợi. Máy có công suất 1500W và tốc độ 175 vòng/phút nên những vết bẩn từ sàn nhà, sàn thảm đều có thể được xử lý nhanh chóng.

Ngoài ra, còn có một số cái tên khác như máy chà sàn - thảm công nghiệp CLEPRO CS17G, máy chà sàn giặt thảm Camry BF 522 đều có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi khi di chuyển. Những loại thảm sàn của công ty bạn sẽ được xử lý nhanh chóng và đơn giản với các loại máy hiện đại và chất giặt thảm tiện lợi. Chúc bạn có được sự lựa chọn máy chà sàn công nghiệp giặt thảm tốt nhất và phù hợp nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm may cha san Durashine, HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh