08/01/2018 16:26

Máy chà sàn liên hợp – Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Mua một chiếc máy chà sàn liên hợp vài chục triệu khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết đây có là sự đầu tư thực sự cần thiết? 

Những thiết bị vệ sinh công nghiệp đang ngày càng phát huy tác dụng trong công tác làm sạch những không gian lớn. Mua một chiếc máy chà sàn liên hợp vài chục triệu khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết đây có là sự đầu tư thực sự cần thiết? Đầu tư sản phẩm này có lãng phí hay không? Trên thực tế, người dùng sẽ cảm thấy lựa chọn này thực sự là quyết định giúp doanh nghiệp tiết kiệm trong mọi mặt.

Tiết kiệm thời gian

So với việc sử dụng phương pháp vệ sinh truyền thống với nhân công hay mua máy chà sàn đơn thì máy chà sàn liên hợp mang lại sự khác biệt đầy ấn tượng. Máy chà sàn liên hợp là dòng máy vệ sinh vừa có tính năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn lại sẵn sàng hút bụi – nước cùng lúc. Những sản phẩm máy chà sàn giá rẻ Clepro có công suất lớn, dung tích phù hợp với những nhà xưởng, mặt sàn hàng chục nghìn mét vuông cũng là đặc điểm quan trọng giúp công tác vệ sinh có thể tiết kiệm thời gian. Bánh xe gắn dưới thân máy chà sàn liên hợp giúp quá trình di chuyển máy dễ dàng, tiện lợi nên việc đẩy nhanh tốc độ vệ sinh là hoàn toàn có thể. Chỉ trong thời gian ngắn, mặt sàn có thể được vệ sinh sạch sẽ gấp nhiều lần những phương pháp chà sàn thủ công hay cả khi sử dụng máy chà sàn đơn.

Tiết kiệm công sức

Những lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng những loại máy chà sàn liên hợp là rất lớn. Loại thiết bị vệ sinh không thể thiếu hiện nay ở các nhà kho, nhà xưởng, trung tâm thương mại, đại sảnh khách sạn hay doanh nghiệp lớn lớn này giúp tiết kiệm công sức một cách triệt để. Một chiếc máy chà sàn liên hợp sẽ mang lại hiệu quả làm việc hơn vài chục người trong cùng khoảng thời gian. Bên cạnh công suất, dung tích thì máy chà sàn liên hợp còn mang lại nhiều tính năng, tiện ích để thuyết phục các doanh nghiệp hiện nay. Trang bị máy chà sàn liên hợp là cách các doanh nghiệp tiết kiệm công sức lao động và cả chi phí vô cùng hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

So về mức đầu tư ban đầu, máy chà sàn liên hợp có giá khá cao so với máy chà sàn đơn. Nhiều doanh nghiệp trung thành với phương pháp vệ sinh truyền thống cũng coi đây là máy chà sàn đầu tư quá lớn. Tuy nhiên, dựa trên những yếu tố như tiết kiệm thời gian và công sức ở phía trên thì đây là lựa chọn hoàn toàn xứng đáng. Máy chà sàn liên hợp thường phù hợp để sử dụng cho những không gian có diện tích rộng lớn. So với máy chà sàn đơn thì máy chà sàn liên hợp có nhiều tính năng hơn, cấu tạo cũng như thiết kế phức tạp hơn và chắc chắn mang lại hiệu quả cao hơn. Với những lợi ích được chỉ ra dưới đây chắc chắn sẽ khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua sản phẩm đa năng này để phục vụ công tác vệ sinh bề mặt sàn.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô, máy phun áp lực, xe quét rác công nghiệp​, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh