30/04/2017 09:51

Máy chà sàn liên hợp – Người bạn của không gian khách sạn

Máy chà sàn liên hợp được coi là người bạn thân của không gian khách sạn khi mang đến hiệu quả làm sạch ấn tượng và tiết kiệm chi phí.

Trong thị trường máy vệ sinh công nghiệp, người ta thường nghĩ đến những loại thiết bị dùng cho nhà xưởng, nhà kho và những không gian sản xuất. Tuy nhiên, những không gian dường như không liên quan khác như khách sạn lại chính là địa chỉ không thể thiếu những thiết bị này. Máy chà sàn liên hợp đang được coi là người bạn thân của không gian khách sạn khi mang đến hiệu quả làm sạch ấn tượng và tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp vệ sinh truyền thống rất nhiều.

Yêu cầu cao đối với vệ sinh khách sạn

Không giống với bất cứ nhà xưởng hay những không gian công cộng rộng lớn nào khác, khách sạn là nơi đòi hỏi công tác vệ sinh thực hiện nhanh, sạch và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến khách hàng của mình. Ngành kinh doanh dịch vụ này không chỉ cần làm hài lòng khách hàng ở phần phục vụ mà còn phụ thuộc vào không gian có thoáng đãng, sạch sẽ hay không. Một khách sạn lớn hay nhỏ, cho dù nhân viên có nhiệt tình đến đâu thì một sảnh chờ mất vệ sinh cũng sẽ khiến khách hàng không muốn quay trở lại.

Những khách sạn lớn với hàng chuỗi không gian hành lang, sảnh chờ rộng lớn thì việc sử dung phương pháp vệ sinh truyền thống với rất nhiều nhân viên hiện nay đã không còn là sự lựa chọn phù hợp. Không chỉ mặt sàn đá hoa, bêtông được mài bóng mà cả những sàn thảm khiến cho việc vệ sinh không hề dễ dàng. Với khách sạn, việc cần đảm bảo mặt sàn luôn trong tình trạng sạch, khô ráo luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Những chiếc máy chà sàn Hiclean đang là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí vệ sinh hiệu quả mà không gian khách sạn cũng được vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhất.

Máy chà sàn liên hợp – Giải pháp cho không gian khách sạn

Hiện nay, các loại máy chà sàn liên hợp là thiết bị vệ sinh được rất nhiều khách sạn đưa vào sử dụng. Loại máy hiện đại này giúp làm sạch sàn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân lực và công việc kinh doanh của khách sạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Những chiếc máy chà sàn Hiclean, Clepro với thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn và hiện đại mang đến không gian thoáng đãng, sạch sẽ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, các loại máy chà sàn công nghiệp hiện đại ngày nay có thiết kế thân thiện, cơ động giúp việc sử dụng vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, ồn thấp của máy chà sàn liên hợp khiến loại máy này là lựa chọn đặc biệt phù hợp để làm vệ sinh ở những nơi cần không gian yên tĩnh như khách sạn. Trên đây là những lý do giải thích vì sao khách sạn nên chọn máy chà sàn liên hợp. Sự lựa chọn của doanh nghiệp dành cho thiết bị thông minh này sẽ khiến bạn không phải hối tiếc vì quyết định đầu tư của mình.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm may cha san Durashine, HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh