27/03/2017 17:27

Máy chà sàn liên hợp Clepro - Lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp

Máy chà sàn liên hợp Clepro được coi là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua.

Bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay đều nhận thấy sự cần thiết của việc trang bị một thiết bị vệ sinh như máy chà sàn. So với máy chà sàn đơn cần sự hỗ trợ của một chiếc máy hút bụi nước khác hay một chiếc máy chà sàn ngồi lái có mức đầu tư lớn thì một chiếc máy chà sàn liên hợp chính là lựa chọn có thể đáp ứng được nhu cầu vệ sinh một cách tốt nhất. Một thương hiệu mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam vài năm gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng chính là Clepro. Máy chà sàn liên hợp Clepro được coi là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua.

Tiết kiệm chi phí cho công tác vệ sinh

Tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận chính là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có được. Mỗi năm kinh phí cho công tác vệ sinh của doanh nghiệp lớn hay nhỏ tùy vào quy mô của doanh nghiệp nhưng bạn sẽ bất ngờ khi chỉ với việc đầu tư một chiếc máy chà sàn liên hợp sẽ giúp tiết kiệm như thế nào. Sự tiết kiệm được thể hiện một cách rõ ràng ở việc hiệu quả vệ sinh được tăng lên ấn tượng trong khi chi phí cho nhân công lại giảm đi rất nhiều. Riêng về mặt này, chi phí tiết kiệm có thể lên tới vài chục triệu cho một doanh nghiệp nhỏ và là con số vô cùng lớn đối với doanh nghiệp lớn.

Máy chà sàn liên hợp Clepro còn được đánh giá là sự đầu hiệu quả và tiết kiệm bởi thiết kế của máy. Trong khi một chiếc máy chà sàn ngồi lái có mức giá lớn hơn nhiều còn máy chà sàn đơn lại phải sử dụng cùng máy hút bụi nước thì chức năng xả hút của máy chà sàn liên hợp Clepro lại có thể xử lý một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, so với những loại máy chà sàn trên thị trường hiện nay thì Clepro có mức giá rất hấp dẫn. Chính vì vậy, máy chà sàn giá rẻ Clepro chính là lựa chọn không thể bỏ qua bởi yếu tố chi phí được đáp ứng một cách thuyết phục.

Thiết kế hiện đại giúp sử dụng tối ưu

Như đã nói ở trên, máy chà sàn liên hợp Clepro mang đến cho doanh nghiệp một cách ấn tượng bằng hiệu quả vệ sinh hơn hẳn những phương pháp truyền thống. Đặc biệt, máy chà sàn liên hợp khẳng định lợi thế hơn máy chà sàn đơn bởi bên cạnh tốc độ chà sàn thì những tính năng được bổ sung là hút nước và xả nước cùng một lúc chính là điểm ưu việt của sản phẩm này. Với tính năng hút nước bẩn sau khi chà sàn của máy chà liên hợp Clepro, mặt sàn sẽ luôn được khô thoáng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như những người xung quanh.

Một ưu điểm khác của máy chà sàn liên hợp Clepro là cho dù có công suất lớn nhưng lại có động cơ chạy êm và không hề làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh khi hoạt động. Máy chà sàn liên hợp Clepro là lựa chọn phù hợp cho những không gian lớn như công ty, nhà xưởng, nhà kho hay trung tâm thương mại… Có thể nói, đây chính là sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp lợi ích bất ngờ và không thể bỏ qua.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy chà sàn HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh