13/01/2021 10:27

Máy chà sàn liên hợp Clepro có phải sự lựa chọn tối ưu?

Máy chà sàn liên hợp Clepro có phải sự lựa chọn tối ưu? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại máy chà sàn từ các thương hiệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tính năng, giá thành, độ bền của mỗi loại máy chà sàn công nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu của các doanh nghiệp. Suốt nhiều năm qua, dòng thiết bị chà sàn này được sử dụng phổ biến từ các nhà xưởng, văn phòng cho đến siêu thị, bệnh viện, trường học… Máy chà sàn liên hợp Clepro có phải sự lựa chọn tối ưu? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Tối ưu hiệu quả vệ sinh

 

Trước khi đầu tư một chiếc máy chà sàn công nghiệp, bạn cần hiểu rằng thiết bị này không chỉ có tác dụng chà những vết bẩn khỏi mặt sàn. Một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro sẽ đi kèm với rất nhiều công dụng từ chà sàn, đánh bóng, bảo dưỡng mặt sàn và vệ sinh mặt thảm. Chỉ với một thiết bị mà bạn có thể hoàn toàn hài lòng với kết quả là không gian làm việc trong lành, sạch sẽ và thoáng mát. Từng chức năng sẽ được vận hành một cách vô cùng hiệu quả để mang đến kết quả vệ sinh tối ưu và không hề có gì bất tiện.

Bạn có thể thực sự trông đợi vào sự tối ưu hiệu quả vệ sinh từ quyết định đầu tư máy chà sàn liên hợp Clepro? Bạn lo lắng về hiệu suất chà sàn không như ý? Bạn băn khoăn số tiền mua máy là tốn kém và tốn thời gian trong quá trình sử dụng? Thực tế đã cho thấy rằng, những vị khách từng lựa chọn dòng máy chà sàn đa năng này của Clepro đều đã thực sự hài lòng. 3 tính năng xả - chà – hút được tích hợp vô cùng tiện lợi giúp tiết kiệm tối ưu thời gian vệ sinh, bảo dưỡng mặt sàn. Khả năng sử dụng linh hoạt các loại bàn chải, hóa chất tẩy rửa – bảo dưỡng giúp cho máy chà sàn liên hợp Clepro trở thành lựa chọn “siêu” tiện lợi cho mọi doanh nghiệp hiện nay.

Tối ưu về tiết kiệm chi phí

Công tác vệ sinh tại các nhà xưởng, văn phòng hay những không gian lớn luôn khiến cho doanh nghiệp đau đầu. Không chỉ lo lắng về hiệu quả vệ sinh không được như ý mà những chi phí cho nhân công, dụng cụ cũng rất tốn kém. Một diện tích hàng nghìn mét vuông sẽ không thể thực hiện với 1 nhân viên vệ sinh. Cùng với đó, hình ảnh phương pháp vệ sinh truyền thống sẽ khiến doanh nghiệp “mất điểm” trong mắt đối tác, khách hàng. Bạn nghĩ rằng một chiếc máy chà sàn Clepro vài chục triệu là mức đầu tư quá lớn? Thực tế, đây lại là lựa chọn sáng suốt giúp doanh nghiệp tiết kiệm không ít chi phí cho công tác vệ sinh doanh nghiệp.

Như đã nói ở trên, thiết kế đa tính năng xả - chà – hút giúp máy chà sàn công nghiệp Clepro sử dụng vô cùng hiệu quả. Chỉ với 1 – 2 nhân viên là bạn đã có thể làm sạch mặt sàn bằng với hàng chục người làm việc theo phương pháp thủ công. Đặc biệt, độ bền lý tưởng của sản phẩm Clepro chính hãng giúp bạn không phải lo lắng về chi phí sửa chữa, thay mới thiết bị. Do vậy, việc đầu tư một chiếc máy chà sàn liên hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ là quyết định vô cùng sáng suốt. Máy chà sàn liên hợp Clepro có phải sự lựa chọn tối ưu? Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh