05/07/2019 10:13

Máy chà sàn liên hợp Clepro cho công ty dược phẩm

Máy chà sàn liên hợp Clepro cho công ty dược phẩm là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tìm đến hiện nay.

Có thể nói, những loại máy vệ sinh công nghiệp đang ngày càng khẳng định vai trò không thể thay thế trong các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ hiện nay. Thiết kế hiện đại hướng đến sự tiện lợi, đa năng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả là điều các nhà sản xuất luôn hướng tới. Đặc biệt, với những ngành sản xuất đặc biệt như dược phẩm, hóa chất thì vai trò của thiết bị vệ sinh này càng trở nên quan trọng. Máy chà sàn liên hợp Clepro cho công ty dược phẩm là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tìm đến hiện nay.

Tiêu chuẩn nào cho thiết bị vệ sinh ngành dược phẩm?

Máy chà sàn, máy hút bụi nước là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp sản xuất nhiều năm trở lại đây. Đặc biệt, một chiếc máy chà sàn liên hợp sẽ mang đến sự hỗ trợ đặc biệt đối với những công ty sản xuất dược phẩm, hóa chất. Máy chà sàn liên hợp Clepro được coi là lựa chọn đáp ứng hoàn hảo những tiêu chuẩn cho thiết bị vệ sinh ngành dược phẩm, hóa học. Cùng với không gian bệnh viện, phòng thí nghiệm thì nhà máy dược phẩm cũng là nơi có yêu cầu độ sạch cực cao.

Tại nhà máy sản xuất dược phẩm, các loại thành phần như bụi mịn, thuốc bột hay hợp chất độc hại đều có thể tác động tới sức khỏe của người lao động. Cùng với đó, việc đảm bảo môi trường, không gian nhà máy trong sạch sẽ giúp cho chất lượng dược phẩm không bị ảnh hưởng. Không khí sạch, mặt sàn sạch và luôn trong tình trạng khô thoáng là những tiêu chuẩn cơ bản nhất cần có đối với vệ sinh ngành dược phẩm.

Lựa chọn tối ưu với máy chà sàn liên hợp Clepro

Tiêu chuẩn vệ sinh đối với những công ty dược phẩm thường cao hơn những nhà xưởng sản xuất khác. Đó là lý do vì sao những doanh nghiệp này thường dành sự chú trọng lớn nhiều hơn khi lựa chọn thiết bị vệ sinh. Để đảm bảo tình trạng luôn sạch và khô thoáng thì một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro được coi là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp. Máy chà sàn liên hợp Clepro Italia có 3 chức năng chính là xả - chà – hút bụi nước. Sau khi xả và chà thì chức năng hút nước bẩn sẽ giúp cho mặt sàn được thoáng sạch mà không cần đến tác động khác.

Khả năng loại bỏ vết bẩn, bụi nước hay hóa chất của máy chà sàn liên hợp Clepro được đánh giá cao tại các công ty dược phẩm nhiều năm qua. Cùng với khả năng vệ sinh ấn tượng, hiệu quả thì yếu tố tiết kiệm cũng là điều không thể bỏ qua. Một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro có khả năng làm sạch không gian bằng hàng chục người làm việc theo phương pháp thủ công. Thiết kế vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiện lợi trong quá trình vệ sinh nhà xưởng. Để có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với công ty Thành Đạt THADACO để được tư vấn và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh