06/09/2018 19:22

Máy chà sàn đơn Clepro và ưu nhược điểm so với máy chà sàn liên hợp

Dưới đây là một số phân tích về ưu và nhược điểm của loại máy chà sàn đơn Clepro so với máy chà sàn liên hợp.

Máy chà sàn công nghiệp Clepro có 3 loại cơ bản đang được bán rộng rãi trên thị trường là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái. Tùy từng điều kiện, môi trường cần vệ sinh mà bạn sẽ chọn loại máy nào cho phù hợp. Dưới đây là một số phân tích về ưu và nhược điểm của loại máy chà sàn đơn so với máy chà sàn liên hợp Clepro.

Độ linh hoạt

Xét về độ linh hoạt thì máy chà sàn đơn Clepro có ưu thế hơn hẳn so với máy liên hợp. Máy chà sàn đơn được thiết kế với tính năng chủ yếu là chà, cọ sàn. Ngoài ra máy không tích hợp các chức năng khác nên kết cấu nhỏ gọn, có thể di chuyển linh hoạt ở nhiều địa hình. Máy đặc biệt phát huy tác dụng tốt ở những môi trường nhỏ, chật chội như nhà xưởng nhiều máy móc, hành lang khách sạn, các vị trí có nhiều bậc thang lên xuống.

Tuy nhiên, đối với những không gian rộng, có ít đồ đạc hay ít chướng ngại vật hơn như các nhà xưởng có diện tích hàng nghìn mét vuông , sân bay... thì sử dụng máy chà sàn đơn không phải là một phương án hợp lý. Đối với những nơi cần vệ sinh có diện tích rộng, bạn nên chọn mua một chiếc máy chà sàn liên hợp. Chỉ cần một chiếc máy với sự hỗ trợ của 1 đến 2 nhân công, hoàn toàn có thể đảm nhận được việc xử lý một khối lượng công việc cực kỳ lớn. Nhược điểm của máy chà sàn liên hợp là kết cấu đồ sộ, cồng kềnh hơn, không có khả năng linh hoạt trên các địa hình nhỏ, có nhiều đồ đạc.

Tích hợp tính năng hút bụi, hút nước

Nếu sử dụng máy chà sàn đơn Clepro, bạn thường phải đính kèm một chiếc máy hút bụi, hút nước để tối ưu được khả năng làm sạch, làm khô mặt sàn. Lý do là vì máy chà sàn đơn chỉ được thiết kế có tính năng phun nước và chà sàn.

Ngược lại, máy chà sàn liên hợp lại được thiết kế tích hợp thêm nhiều tính năng của thiết bị vệ sinh như chức năng hút bụi, chức năng hút nước. Loại máy chà sàn liên hợp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nơi cần làm sạch nhanh, diện tích lớn. Tại các công xưởng, nhà máy lớn, trung tâm thương mại, bệnh viện, sân bay thì việc tận dụng khả năng vừa xả nước, vừa chà sàn, vừa hút nước, vừa hút bụi của máy chà sàn liên hợp Clepro là một điều rất hợp lý.

Giá thành thiết  bị

Giá thành của một chiếc máy chà sàn đơn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá của máy chà sàn liên hợp, tuy nhiên, để tận dụng được tối đa công năng của từng loại máy mới là điều bạn cần tính toán. Nếu lựa chọn hợp lý, bạn sẽ thấy đắt xắt ra miếng; nhưng cũng nên tránh tình trạng dùng “dao bầu giết chim sẻ” khách nhé.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh