07/04/2021 13:15

Máy chà sàn đơn Clepro Italia – Nhiều ưu điểm hơn bạn nghĩ

Hãy theo dõi bài viết “Máy chà sàn đơn Clepro Italia – Nhiều ưu điểm hơn bạn nghĩ” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Hiện nay, đa phần những sản phẩm thiết bị đều hướng đến tính đa năng để nâng cao hiệu quả sử dụng. So với những chiếc máy chà sàn liên hợp thì máy chà sàn đơn Clepro không có lợi thế về tính năng đa dạng. Cùng với đó, máy sẽ phải hoạt động cùng may hut bui cong suat lon đa năng. Tuy nhiên, đây lại là dòng sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng tại các văn phòng, nhà hàng. Vì sao lại như vậy? Hãy theo dõi bài viết “Máy chà sàn đơn Clepro Italia – Nhiều ưu điểm hơn bạn nghĩ” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Lợi thế của thiết kế nhỏ gọn

Máy chà sàn đơn Clepro được coi là thiết bị vệ sinh phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ. So với những chiếc máy chà sàn liên hợp hay chà sàn ngồi lái thì kích thước máy chà sàn đơn nhỏ hơn khá nhiều. Sự khác biệt này là do thiết kế của máy chà sàn đơn Clepro đơn giản và không có nhiều bộ phận. Nếu máy chà sàn đa năng gặp rất nhiều hạn chế khi phải hoạt động trong không gian có diện tích nhỏ, nhiều nội thất thì đây chính là lúc máy chà sàn đơn phát huy thế mạnh của mình. Thiết kế tối giản giúp máy chà sàn đơn Clepro dễ dàng tiếp cận được với các khu vực có nhiều nội thất hay diện tích nhỏ. Với lợi thế về kích thước nhỏ gọn, máy chà sàn đơn Clepro Italia được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, nhà hàng hay nhà xưởng nhỏ…

Nhiều tính năng hơn bạn tưởng

Khi nhắc đến những chiếc máy chà sàn đơn, điều đầu tiên người ta nghĩ đến chính là loại thiết bị chà sàn… thô sơ. Thực tế, so với các loại máy chà sàn đa năng Clepro thì máy chà đơn có cấu tạo và chức năng đơn giản hơn nhiều. Thế nhưng trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy những tính năng của thiết bị này nhiều hơn bạn tưởng. Cùng với lợi thế về cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ gọn giúp nâng cao khả năng ứng dụng thì máy chà sàn đơn Clepro còn có nhiều chức năng khác. Máy chà sàn đơn Clepro Italia không chỉ vệ sinh mặt sàn thông thường mà còn có thể đánh bóng, bảo dưỡng mặt sàn, giặt thảm… Việc sử dụng linh hoạt và hợp lý những phụ kiện như bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad chà sàn giúp mọi yêu cầu về chăm sóc mặt sàn được đáp ứng.

Giá thành giúp đầu tư… thuận lợi

Mức giá thấp hơn hẳn so với khung giá vài chục đến cả trăm triệu đồng ở máy chà sàn đa năng chính là một lợi thế khác của máy chà sàn đơn Clepro. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần bỏ ra chi phí trên dưới 10 triệu đồng và khoảng 3 triệu đồng cho một chiếc máy hút bụi nước là đã có thể sở hữu combo máy vệ sinh tiện lợi. Giá thành thấp giúp cho việc quyết định đầu tư thiết bị vệ sinh không quá khó khăn. Đây là lý do những doanh nghiệp nhỏ hay nhà hàng lựa chọn máy chà sàn đơn Clepro cho công tác vệ sinh của mình.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết “Máy chà sàn đơn Clepro Italia – Nhiều ưu điểm hơn bạn nghĩ” trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm giúp bạn đầu tư và sử dụng hiệu quả. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, quạt thổi thảm, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh