07/08/2020 09:52

Máy chà sàn đơn Clepro – Đánh giá ưu và nhược điểm cơ bản

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết về đánh giá ưu và nhược điểm của máy chà sàn đơn Clepro Italia.

Một chiếc máy chà sàn đơn luôn được đánh giá là sản phẩm “thô sơ” nhất trong dòng sản phẩm máy chà sàn. Tuy nhiên, những chiếc máy chà sàn đơn Clepro vẫn là cái tên được ưa chuộng tại các văn phòng, nhà hàng hay những nhà xưởng diện tích nhỏ. Cùng với các loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, vì sao sản phẩm này lại được lựa chọn nhiều như vậy? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết về đánh giá ưu và nhược điểm của máy chà sàn đơn Clepro Italia.

Những điểm nhấn lý tưởng của máy chà sàn đơn Clepro

Một chiếc máy vệ sinh “thô sơ” như máy chà sàn đơn Clepro Italia liệu có điểm nhấn gì đáng để nhắc đến? Những ưu điểm của dòng sản phẩm này có thể nhiều hơn bạn có thể nghĩ đến. Một số điểm của máy chà sàn đơn Clepro sẽ “đánh gục” những thiết bị đa năng khác.

  • Thiết kế nhỏ gọn đảm bảo sự linh hoạt: Có thể bạn không biết, lợi thế lớn của chiếc máy chà sàn đơn lại đến chính từ cấu tạo đơn giản của dòng thiết bị này. Chỉ với những bộ phận tối giản là: cần điều khiển, đầu máy, motor và bình đựng hóa chất – máy chà sàn đơn Clepro sẽ không có kích thước quá cồng kềnh. Đây là lý do vì sao máy chà sàn đơn lại được sử dụng nhiều tại các văn phòng, nhà hàng, nhà xưởng nhỏ…
  • Chức năng đa dạng bất ngờ: Tuy cấu tạo thiết bị được cho là tối giản nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự đa năng của máy chà sàn đơn Clepro.  Nhờ sự đơn giản, nhỏ gọn trong thiết kế mà tính ứng dụng của thiết bị được nâng cao tối đa. Không chỉ vậy, các phụ kiện máy chà sàn đi kèm linh hoạt như bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad đánh sàn sẽ giúp máy chà sàn không chỉ vệ sinh mặt sàn. Thiết bị này có thể đánh bóng, bảo dưỡng mặt sàn hay giặt thảm nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chi phí lý tưởng: So với mức giá vài chục triệu đồng của máy chà sàn liên hợp hay hàng trăm triệu đồng của máy hồi lái thì máy chà sàn đơn Clepro thực sự quá rẻ. Chỉ với chi phí trên dưới 10 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu thiết bị vệ sinh tiện lợi, hiệu quả và đa năng này. Đây là lý do rất lớn khiến doanh nghiệp lựa chọn dòng sản phẩm này của thương hiệu máy vệ sinh Clepro.

Nhược điểm của thiết bị

Tuy sở hữu những ưu điểm thực sự ấn tượng nhưng máy chà sàn đơn Clepro cũng không phải là một sản phẩm hoàn hảo. Nhược điểm đầu tiên cần phải nhắc đến chính là máy chỉ có khả năng xả và chà chứ không có khả năng hút. Vì điểm hạn chế này nên người dùng sẽ phải sử dụng thêm một chiếc máy hút bụi nước công nghiệp để hút sạch phía sau. Cùng với đó, công việc vệ sinh sẽ cần thêm người cho 2 công đoạn nên mang lại khá nhiều hạn chế. Đây cũng không phải loại thiết bị vệ sinh phù hợp cho những không gian có diện tích quá lớn.

Trên đây là những ưu và nhược điểm của máy chà sàn đơn giúp bạn đứa ra sự lựa chọn hợp lý. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO nếu bạn có ý định mua máy vệ sinh cho đa năng, nhà hàng của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tư vấn chi tiết. Chúc bạn lựa chọn thành công!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy đánh bóng sàn Fiorentini, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh