19/05/2019 08:01

Máy chà sàn đơn Camry và những tiện ích thiết thực cho người dùng

Máy chà sàn đơn của hãng Camry được sản xuất theo chuẩn công nghệ của châu Âu. Máy được tích hợp 4 tính năng vượt trội nhất là: Lau sàn, giặt thảm, đánh bóng và chà sàn. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy chà sàn đa năng, có thể làm sạch bụi bẩn ở tất cả các bề mặt khác nhau trong căn hộ, thì máy chà sàn đơn Camry là một trong những sự lựa chọn đem đến nhiều tiện ích thiết thực mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu về máy chà sàn đơn Camry

Máy chà sàn đơn của hãng Camry được sản xuất theo chuẩn công nghệ của châu Âu. Máy được tích hợp 4 tính năng vượt trội nhất là: Lau sàn, giặt thảm, đánh bóng và chà sàn. Bên cạnh đó, động cơ điện mạnh mẽ với công suất 1200W giúp cho máy có thể hoạt động bền bỉ, liên tục làm sạch mặt sàn một cách chỉn chu, kỹ càng. Đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh nhà cửa, văn phòng, khu tập thể, nhà văn hóa…..

Thiết kế của các phiên bản máy chà sàn đơn Camry cũng có nhiều điểm ưu việt như: Thiết kế mặt đế và cấu trúc máy bằng các bánh bánh răng giúp cho thiết bị có thể đạt được tần suất vòng quay lên đến 200 RPM. Nhờ đó, máy có thể thực hiện cùng lúc 4 tính năng và góp phần đem đến vệ sinh sạch sẽ cho không gian sống của bạn.

Ngoài ra, máy chà sàn đơn Camry còn được thiết kế hai bình ngưng tạo ra sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành. Đồng thời, thiết kế ưu việt cũng góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của máy.

Bên cạnh chất lượng tốt, đem lại hiệu quả vệ sinh toàn diện cho không gian sống của bạn, thương hiệu máy chà sàn Camry còn rất đa dạng và phong phú trên thị trường. Hiện nay, có một số phiên bản máy chà sàn Camry đang được ưa chuộng nổi bật là máy chà sàn đơn Camry BF521, BF 522, BF 523.

Thị trường các loại máy chà sàn đơn Camry hiện nay

Máy chà sàn đơn Camry là một thiết bị vệ sinh đang rất được ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các đơn vị kinh doanh máy chà sàn Camry với nhiều phiên bản và mẫu mã khác nhau. Bên cạnh những thương hiệu uy tín, cung cấp thiết bị chính hãng thì cũng có không ít các đơn vị bán sản phẩm không bảo đảm chất lượng, hoặc không có chính sách bảo hành uy tín với khách hàng.

Chính vì vậy, khi bạn cần mua máy chà sàn Camry thì hãy tìm đến các công ty phân phối sản phẩm chính hãng, có uy tín cao. Xét trên các tiêu chí thương hiệu khả tín thì công ty Thành Đạt (THADACO) chính là một trong số những cái tên tiêu biểu nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại: https://www.mayhutbui.vn/.
 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh