10/03/2017 12:48

Máy chà sàn công nghiệp – Thực hiện vệ sinh nhà xưởng với máy chà sàn

Dưới đây là những bước trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng với máy chà sàn công nghiệp bạn có thể tham khảo.

Máy chà sàn công nghiệp đang đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong công tác vệ sinh công ty, nhà xưởng và những bề mặt sàn có diện tích lớn hàng nghìn mét vuông. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng máy chà sàn luôn ở mức tối đa giúp tiết kiệm năng lượng, nâng cao tuổi thọ và mang lại sự hài lòng với sàn nhà sạch đẹp đòi hỏi bạn phải có những lưu ý khi sử dụng. Dưới đây là những bước trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng với máy chà sàn công nghiệp bạn có thể tham khảo.

Dọn dẹp vệ sinh trước khi chà sàn

Để những loại máy chà sàn liên hợp có thể vận hành tốt và mang lại hiệu quả cao thì bạn cần thực hiện đúng quy trình được hướng dẫn bởi nhà sản xuất. Nhiều người có suy nghĩ máy chà sàn sẽ là thiết bị đa năng có thể thực hiện được mọi công tác vệ sinh như dọn rác, hút bụi, hút nước. Tuy nhiên, bạn cần nhớ một điều là nếu lạm dụng máy chà sàn trong mọi công việc thì không chỉ hiệu quả làm sạch bị giảm đi mà tuổi thọ của máy cũng bị ảnh hưởng.

Trước khi dùng máy chà sàn công nghiệp để làm sạch nền nhà xưởng, bạn cần phải đảm bảo sàn được quét sạch hoặc sử dụng máy hút bụi để làm sạch những loại bụi, rác trên sàn. Một điểm đặc biệt quan trọng khác bạn cần lưu ý khi chuẩn bị chà sàn là lựa chọn loại chất tẩy phù hợp. Mỗi loại sàn với chất liệu khác nhau sẽ có loại hóa chất phù hợp, bạn sẽ cần nắm rõ được thông tin về sàn nhà xưởng của công ty mình để có thể làm sạch với máy chà sàn và chất rửa một cách chính xác nhất. Một lưu ý khác trong vấn đề này là bạn tuyệt đối không sử dụng xà phòng để làm sạch sàn nhà xưởng, công ty bởi chúng có thể làm hư hỏng bề mặt sàn gạch và rất trơn trượt, dễ gây tai nạn lao động.

Thực hiện chà sàn nhà xưởng

Đây là phần chính để máy chà sàn có thể làm sạch nhà xưởng sau khi bạn dọn dẹp và chọn được loại hóa chất phù hợp. Tùy vào địa hình, sàn nhà mà bạn sử dụng loại bàn chải thích hợp. Trong trường hợp sử dụng Pad chà sàn thì kết hợp với mâm gai gắn Pad sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Tiếp đó, bạn đổ nước được pha hóa chất vào bình đựng dung dịch để chuẩn bị công tác chà sàn. Lưu ý kiểm tra dây điện, phích cắm và công tắc của thiết bị chà sàn để tránh những trục trặc khi đang sử dụng.

Sau khi cắm điện cho máy, bạn hạ đuôi hút và phần chổi xuống, điều chỉnh lượng nước đưa xuống bàn chải chà sàn rồi khởi động máy và bắt đầu điều khiển máy để làm sạch mặt sàn. Trong quá trình chà sàn, bạn nên lưu ý để điều chỉnh mực nước xả ra sao cho phù hợp. Trường hợp xả nước quá nhiều thì sẽ khiến cho thời gian vệ sinh kéo dài hơn còn nếu xả nước quá ít thì bạn sẽ không đảm bảo hiệu quả làm sạch mặt sàn. Tiếp tục chà sàn nhà cho đến lúc công việc vệ sinh kết thúc.

Sau khi vệ sinh sàn nhà xưởng, bạn cũng cần lưu ý việc vệ sinh cho máy chà sàn một cách cẩn thận để đảm bảo máy có thể hoạt động lâu bền. Bạn cần tắt nguồn điện hoặc rút phích cắm trước khi xả thùng chứa nước bẩn và làm sạch thùng cũng như bên ngoài máy. Khi không sử dụng thiết bị, người dùng cần xả hết nước trong bình đựng dung dịch, tránh để máy đè lên bàn chải trong thời gian dài. Tuyệt đối không để trẻ em hay người chưa có kinh nghiệm dùng máy chà sàn công nghiệp vì nếu không được trang bị đầy đủ kiến thức trước khi vận hành máy để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết nên chọn loại máy chà sàn Hiclean, Clepro... nào phù hợp, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh