05/12/2017 20:31

Máy chà sàn công nghiệp – Lý do máy có độ ồn thấp được ưa chuộng

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến độ ồn của máy chà sàn bạn có thể tham khảo.

Dạo quanh một vòng thị trường máy chà sàn công nghiệp, không khó để bạn có thể tìm được những sản phẩm phù hợp nhu cầu bởi thiết kế và tính năng đa dạng của các loại máy. Khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp, những yếu tố về công suất, kích thước và giá thành sẽ được quan tâm hàng đầu. Đó là bởi những yếu tố này có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả vệ sinh và đầu tư chi phí. Tuy nhiên, độ ồn của máy chà sàn cũng được đặc biệt lưu tâm hiện nay. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến độ ồn của máy chà sàn bạn có thể tham khảo.

Đảm bảo hiệu quả công việc

Có khá nhiều điều để nói về hiệu quả công việc liên quan đến máy chà sàn công nghiệp. Bạn có thể yên tâm khi độ ồn thấp giúp bạn không bị khó chịu khi thực hiện vệ sinh; nhân viên văn phòng có thể hài lòng khi độ ồn máy chà sàn không khiến họ bị mất tập trung. Bên cạnh đó, một sản phẩm máy chà sàn công nghiệp có độ ồn thấp thể hiện thiết bị có được sự hiện đại và đáp ứng được nhu cầu làm sạch đa năng, nâng cao hiệu quả vệ sinh. Chính những điều này đã khẳng định một chiếc máy chà sàn có độ ồn thấp quan trọng đến thế nào.

Hiện nay, những sản phẩm máy chà sàn của các thương hiệu nổi tiếng như Clepro, Camry đều chú trọng đến yếu tố giảm ồn. Các loại máy này đều được lắp ráp chắc chắn, vận hành khá êm ái, nhẹ nhàng. Máy chà sàn liên hợp máy chà sàn ngồi lái đều được sử dụng rất nhiều ở những môi trường cần yên tĩnh như bệnh viện, trường học… Độ ồn của máy chà sàn công nghiệp Clepro đảm bảo không vượt quá 75dB. Với những sản phẩm máy chà sàn hiện đại như thế này, không có gì ngạc nhiên khi mặt sàn bạn cần vệ sinh luôn được sáng bóng và sạch sẽ.

Đảm bảo sức khỏe con người

Một không gian trong lành với sự hỗ trợ của máy chà sàn mang lại giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Thế nhưng, một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người chính là độ ồn của máy. Việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp có độ ồn thấp sẽ một trong những điều góp phần bảo vệ cho sức khỏe của người vận hành thiết bị. Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi bạn làm việc liên tục trong môi trường có cường độ âm thanh trên 75dB thì tâm lý của bạn sẽ trở nên khó chịu hơn nhiều.

Người vận hành máy chà sàn công nghiệp có độ ồn cao sẽ rất nguy hiểm vì dễ bị mất tập trung. Suy giảm thính lực hoặc thậm chí là bị điếc hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn làm việc ở môi trường có độ ồn cao và trong thời gian dài. Ngoài ra, các bệnh về tim mạch như tăng nhịp tim, cao huyết áp, tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim… cũng có liên quan tới việc bạn phải sinh hoạt trong môi trường có tiếng ồn lớn. Đó là những lý do khiến các loại máy chà sàn có độ ồn thấp ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công suất lớn, máy hút bụi ô tô, máy phun áp lực, máy chà sàn giá rẻ, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh