22/05/2020 10:29

Máy chà sàn công nghiệp – Loại bỏ tác nhân làm giảm hiệu suất

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số lưu ý giúp loại bỏ tác nhân làm giảm hiệu suất máy chà sàn công nghiệp.

Vai trò quan trọng của các loại máy chà sàn là không thể phủ nhận trong công tác vệ sinh công nghiệp hiện nay. Thiết kế đa dạng của máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn công nghiệp giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Trong quá trình sử dụng, sẽ có lúc bạn nhận thấy hiệu quả sử dụng không được như mong muốn. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số lưu ý giúp loại bỏ tác nhân làm giảm hiệu suất máy chà sàn công nghiệp.

Đề phòng những “vật thể lạ”

Một chiếc máy chà sàn công nghiệp có khả năng làm sạch bằng hàng chục người vệ sinh theo phương pháp thủ công. Tùy vào thiết kế và kích thước mà máy chà sàn có thể được sử dụng cho những không gian khác nhau từ nhà xưởng, kho hàng cho đến văn phòng, nhà hàng, sân bay… Nếu mặt sàn văn phòng, khách sạn thường không có nhiều loại bụi rác cứng đầu thì nhà xưởng hay các mặt sàn ngoài trời nhiều bụi bẩn lại dễ xuất hiện các loại “vật thể lạ”. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến hiệu suất làm sạch của máy chà sàn bị giảm đi.

Khi bạn nhận thấy chiếc máy chà sàn công nghiệp có dấu hiệu làm sạch không như bình thường thì việc cần làm là kiểm tra xem có vật gì mắc ở máy không. Những “vật thể lạ” này thường là rác bẩn, đá vụn hay bao bì ni lông, lông vật nuôi – tóc mắc ở bàn chải. Đây là lý do vì sao bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy chà sàn. Loại bỏ những loại rác bẩn này không chỉ giúp hiệu suất làm việc của máy chà sàn được đảm bảo mà còn giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Thiết bị không được chăm sóc

Bất cứ thiết bị nào cũng cần được chăm sóc đúng cách nếu bạn muốn có được hiệu quả làm việc như ý và tuổi thọ cao. Thực tế, đôi khi hiệu suất máy chà sàn công nghiệp giảm không chỉ vì những lỗi đặc biệt mà chỉ do bạn không sử dụng một cách khoa học. Tác nhân cần loại bỏ ở đây chính là bàn chải – pad bị mòn, thùng chứa dung dịch bị tắc nghẽn – tràn, linh kiện bị cũ mòn, hư hỏng… Ngoài ra, động cơ không đảm bảo cũng có thể làm giảm tốc độ quay chà sàn và giảm hiệu quả vệ sinh. Để máy không bị giảm hiệu suất và tăng tuổi thọ, hãy chú ý chăm sóc máy để nhanh chóng loại bỏ những rắc rối khi chúng chưa ảnh hưởng nghiêm trọng.

Máy chà sàn công nghiệp – Loại bỏ tác nhân làm giảm hiệu suất luôn là vấn đề được người dùng đặc biệt quan tâm. Cùng với việc chọn mua được những chiếc máy chà sàn chính hãng chất lượng thì sử dụng như thế nào cũng cần được chú trọng. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, may hut bui cong suat lon, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh