13/09/2017 19:42

Máy chà sàn công nghiệp – Khi nào bạn cần thay phụ kiện cho máy?

Dưới đây là một số thông tin giúp bạn có thể biết được khi nào cần thay phụ kiện cho máy chà sàn.

Đầu tư một chiếc máy chà sàn công nghiệp sẽ giúp những không gian nhà xưởng, nhà kho được vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh việc chọn mua một sản phẩm tốt ban đầu thì việc chú ý đến tình trạng máy trong quá trình sử dụng chính là bí quyết đảm bảo độ bền, hiệu quả vệ sinh của máy chà sàn. Một chiếc máy chà sàn Hiclean, Clepro... sẽ đi cùng rất nhiều những loại phụ kiện và làm thế nào để xử lý những phụ kiện đó phù hợp nhất không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn có thể biết được khi nào cần thay phụ kiện cho máy chà sàn.

Bàn chải chà sàn

Bộ phận này có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cũng như hiệu quả vệ sinh mặt sàn nhà xưởng của máy chà sàn công nghiệp. Bàn chải chà sàn thường có hai loại là bàn chải cứng và bàn chải mềm. Những vết bẩn trên sàn gạch, đá, sàn trải thảm bằng có được loại bỏ sạch không sẽ phụ thuộc vào chất lượng, tình trạng của bàn chải. Bạn cần kiểm tra thường xuyên, nếu thấy bàn chải bị bong các sợi cước, bị nứt hoặc có những dấu hiệu mòn, hỏng thì nên thay ngay bàn chải mới. Việc này giúp vệ sinh hiệu quả và người vận hành sẽ không bị mất công vì bàn chải không chà sạch được mặt sàn.

Pad chà sàn

Đây là loại phụ kiện chuyên dùng để đánh bật các vết ố, bẩn lâu ngày trên mặt sàn. Đặc biệt, pad chà sàn còn có khả năng hỗ trợ đánh bóng sàn đá hoặc sàn bê tông. Sau một thời gian sử dụng, pad chà sàn sẽ bị mài mòn và có thể dính nhiều mảnh vụn cứng không thể lấy ra được. Đây chính là lúc bạn cần nhanh chóng thay thế pad chà sàn mới. Thay pad chà sàn của máy chà sàn liên hợp, máy đơn hay ngồi lái đúng lúc sẽ giúp hiệu quả vệ sinh được nâng cao và không làm ảnh hưởng đến mặt sàn cũng như độ ổn định, độ bền của máy.

Cần điều khiển máy chà sàn

Cần điều khiển của máy chà sàn là bộ phận để người dùng đặt tay, đẩy máy và điều khiển máy vận hành. Một cần điều khiển ở tình trạng tốt sẽ giúp cho việc chà sàn, bảo dưỡng mặt sàn đạt hiệu quả tốt nhất. Những sản phẩm máy chà sàn chất lượng hiện nay được sản xuất từ những vật liệu như nhựa ABS và inox chống gỉ để đảm bảo sự bền bỉ và chắc chắn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì vẫn có thể gặp phải một số vấn đề do va đập, bảo quản hạn chế… Bởi đây là bộ phận đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp máy chà sàn vận hành nên việc thay thế là không thể tránh khỏi. Lưu ý, khi nhận thấy cần điều kiển của máy chà sàn công nghiệp có dấu hiệu bị nứt vỡ, méo lệch cũng là lúc bạn nên tính đến phương án thay thế để tránh những sự cố đáng tiếc, nguy hiểm trong quá trình vệ sinh nhà xưởng.

Motor máy chà sàn

Bộ phận quan trọng nhất này được đánh giá là “trái tim” của cả chiếc máy chà sàn và cần đặc biệt chú ý đến tình trạng của nó. Bộ phận này có chức năng đảm bảo sự vận hành của máy. Nếu motor máy chà sàn xuất hiện vấn đề sẽ dẫn đến hiệu suất chà sàn bị giảm, tiêu thụ điện năng nhiều hơn và bị nóng nhanh khi làm việc. Nghiêm trọng hơn, bạn có thể gặp tình trạng cháy máy và dẫn đến nhiều tình huống nguy hiểm khác. Nếu motor chỉ bị trục trặc do bám bẩn quá nhiều thì người dùng chỉ cần vệ sinh phụ kiện này là được. Còn trong trường hợp motor bị hỏng quá nặng, hãy nhanh chóng thay thế phụ kiện này.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi giá rẻ TPHCM, máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi ô tô chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy phun áp lực Lavormáy chà sàn Hicleanmáy hút bụi hút nước HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh