05/04/2017 14:28

Máy chà sàn công nghiệp Hiclean – Lựa chọn số 1 cho sàn bê tông

Trong những thương hiệu máy chà sàn công nghiệp được ưa chuộng hiện nay, Hiclean chính là cái tên bạn không thể bỏ qua nếu muốn vệ sinh sàn bê tông cho doanh nghiệp của mình.

Các loại máy chà sàn công nghiệp được coi là bước đột phá đầy ấn tượng đối với công tác vệ sinh nhà xưởng, nhà kho có diện tích khó lòng làm sạch với phương pháp thông thường và rất mất thời gian. Tuy nhiên, máy chà sàn đôi khi cũng gặp phải khó khăn khi vệ sinh những loại mặt sàn nhất định và sàn bê tông chính là một trong số đó. Trong những thương hiệu máy chà sàn công nghiệp được ưa chuộng hiện nay, Hiclean chính là cái tên bạn không thể bỏ qua nếu muốn vệ sinh sàn bê tông cho doanh nghiệp của mình.

Máy chà sàn Hiclean – Đáp ứng hoàn hảo cho mặt sàn bê tông

Trong rất nhiều thương hiệu máy chà sàn công nghiệp chất lượng hiện nay, HiClean được đánh giá là dòng sản phẩm có mức giá phải chăng nhưng chất lượng đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu của Thái Lan - Mỹ, máy chà sàn có thiết kế phù hợp với những không gian đa dạng và mức công suất cũng rất phong phú. Bên cạnh những mặt sàn trơn bóng như tại những bệnh viện lớn, khách sạn, sân bay… thì máy chà sàn công nghiệp còn là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với các loại sàn bê tông “khó ưa”.

Đặc điểm của mặt sàn bê tông chính là có rất nhiều những điểm gồ ghề khiến bụi bẩn khó bị xử lý hơn. Máy chà sàn công nghiệp Hiclean sẽ giúp loại bỏ những điểm gồ ghề này một cách hiệu quả để hạn chế thấp nhất khả năng bám bụi của mặt sàn. Tính năng mài và đánh bóng sàn như máy chà sàn HicIean HC 68 sẽ giúp mang lại cho doanh nghiệp một mặt sàn bê tông cứng, chắc, không bám bụi một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, những vết sơn khó xử lý cũng dễ dàng được làm sạch mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài những tính năng phù hợp giúp bạn có thể dễ dàng làm sạch mặt sàn bê tông, mức giá thành khá đa dạng của các loại máy chà sàn Hiclean cũng giúp bạn có được nhiều lựa chọn hơn tùy vào điều kiện kinh tế của doanh nghiệp.

Tham khảo quy trình giúp chà sàn bê tông hiệu quả

Để các loại máy chà sàn công nghiệp hoạt động hiệu quả cho dù là mặt sàn bê tông hay các loại mặt sàn khác đều đòi hỏi bạn cần thực hiện những bước vận hành theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Dưới đây là quy trình chà sàn bê tông bạn có thể tham khảo để công tác vệ sinh được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả:

  1. Trước khi bắt đầu sử dụng máy chà sàn để vệ sinh hay đánh bóng, bạn đều cần xác định và đánh giá tình trạng độ cứng của bề mặt bê tông. Thông số độ cứng của bê tông giao động từ mác 250 đến 400 sẽ là tình trạng tốt nhất cho việc đánh bóng mặt sàn.
  2. Đảm bảo bề mặt sàn có được sự liên kết tốt, xử lý những vết nứt lớn trên bề mặt trước khi chà sàn.
  3. Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa sàn bê tông chuyên dụng và bắt đầu thực hiện công tác chà sàn.
  4. Sau khi chà sàn xong, bạn cần vệ sinh máy chà sàn để đảm bảo máy được ở trong tình trạng tốt nhất và có tuổi thọ bền lâu.

Trên đây là những thông tin về quy trình chà sàn bê tông bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của sàn nhà mà bạn có thể có sự điều chỉnh cho phù hợp. Chúc bạn thành công!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết nên chọn loại máy chà sàn Hiclean, Clepro... nào phù hợp, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh