27/06/2018 09:29

Máy chà sàn công nghiệp Clepro vệ sinh sàn trải thảm

Máy chà sàn công nghiệp Clepro bên cạnh chức năng xử lý những vết bẩn cứng đầu trên sàn gạch, sàn bê tông hay sàn đá còn có thể làm sạch thảm một cách rất thân thiện.

Các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện nay không chỉ có vai trò tại nhà xưởng mà còn khẳng định vị cả những không gian hiện đại như văn phòng, sảnh lớn... Máy chà sàn công nghiệp bên cạnh chức năng xử lý những vết bẩn cứng đầu trên sàn gạch, sàn bê tông hay sàn đá còn có thể làm sạch thảm một cách rất thân thiện. Đó là lý do vì sao những chiếc máy chà sàn công nghiệp Clepro luôn được các công ty rất ưa chuộng.

Nhu cầu vệ sinh sàn trải thảm

Hiện nay, sàn trải thảm được sử dụng rất phổ biến tại các văn phòng, khách sạn và nhiều công trình khác. Thảm trải sàn giúp mang lại cho không gian vẻ sang trọng và lịch sự. Tuy nhiên, việc vệ sinh những mặt sàn trải thảm thực sự là vấn đề. Bạn không thể mang những tấm thảm với kích thước lớn đi giặt một cách dễ dàng. Cùng với đó, việc đi lại nhiều hay đổ café, đồ ăn ra sàn khiến bạn không thể không xử lý. Vậy đâu là giải pháp cho những tấm thảm lịch sự nhưng lại khó làm sạch này?

Tại những công ty, khách sạn hay văn phòng sử dụng thảm trải sàn thì nhu cầu vệ sinh là không thể thiếu. Máy chà sàn công nghiệp được coi là lựa chọn mang lại giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Bạn không còn phải lo lắng về việc phải di chuyển thảm hay những vết bẩn cứng đầu không thể xử lý. Bụi bẩn và mọi vết bẩn sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy chà sàn công nghiệp Clepro phù hợp cho mọi không gian

Có thể nói, nhu cầu vệ sinh sàn trải thảm đang không ngừng tăng lên. Những loại máy chà sàn công nghiệp được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi hiệu quả làm sạch mặt sàn chúng mang lại là rất lớn. Tuy nhiên, không phải loại máy nào cũng có thiết kế phù hợp với không gian văn phòng. Clepro là thương hiệu thiết bị vệ sinh Italia được các doanh nghiệp đặc biệt yêu thích bởi màu sắc cũng như thiết kế phù hợp với mọi không gian.

Với những dòng máy rất đa dạng từ máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp đến máy chà sàn ngồi lái – thương hiệu Clepro cung cấp cho người dùng sản phẩm dùng cho đủ mọi diện tích. Nếu như máy chà sàn đơn Clepro là lựa chọn dành cho những khu vực có diện tích nhỏ, có nhiều nội thất thì máy chà sàn ngồi lái lại giảm thiểu thời gian cũng như công sức thực hiện. Những vết bẩn sẽ được làm sạch trong thời gian ngắn nhất với ít chi phí nhân công nhất. Bên cạnh việc vệ sinh mặt sàn trải thảm, các loại máy chà sàn công nghiệp Clepro còn được sử dụng cho rất nhiều mặt sàn khác như đá, bê tông, sàn gạch… Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Chúc bạn thành công!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh