05/02/2018 15:49

Máy chà sàn Clepro – Thiết kế phù hợp những khách sạn lớn

Thiết kế mềm mại, màu sắc sang trọng và độ ồn thấp khiến những sản phẩm máy chà sàn đa năng Clepro ngày càng được ưa chuộng.

Sự xuất hiện của các thiết bị vệ sinh công nghiệp tại những khách sạn lớn đang ngày càng phổ biến. Nếu công suất làm việc của máy chà sàn cao hơn người lau dọn thủ công hàng chục lần thì tính thẩm mỹ của những dòng máy như Clepro cũng tạo nên ấn tượng không nhỏ. Thiết kế mềm mại, màu sắc sang trọng và độ ồn thấp khiến những sản phẩm máy chà sàn đa năng Clepro ngày càng được ưa chuộng tại các khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp.

Đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ

So với những thương hiệu khác thì máy chà sàn Clepro có màu sắc khá “đơn điệu”. Tuy vậy, đây lại được coi là lợi thế khiến khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ của dòng sản phẩm này. Màu gray nhẹ nhàng, sang trọng phù hợp với rất nhiều không gian. Người làm vệ sinh hoàn toàn có thể thực hiện công việc của mình mà không làm mất đi mỹ quan khách sạn. Những đường nét của máy chà sàn đa năng Clepro mềm mại tạo cảm giác thoái mái và hài hòa với không gian xung quanh. Đặc biệt, những sản phẩm máy chà sàn Clepro có độ ồn thấp đảm bảo không làm phiền những vị khách đến khách sạn.

Độ ồn thấp, hoạt động thân thiện

Tại những khách sạn lớn, những thiết bị vệ sinh công suất lớn như máy chà sàn Clepro ngày càng có vai trò quan trọng. Việc làm sạch sảnh lớn, hành lang không cần mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng không biết một thiết bị vệ sinh công suất lớn như vậy có làm ảnh hưởng đến những vị khách của mình hay không. Máy chà sàn liên hợp Clepro được là giải pháp hoàn hảo và mang đến cho bạn câu trả lời hài lòng nhất. Dù là máy chà sàn ngồi lái hay máy liên hợp Clepro đều đáp ứng được những vị khách hàng khó tính bởi thiết kế hiện đại, độ ồn tiêu chuẩn sản phẩm có được. Yêu cầu về sự yên tĩnh cao tại không gian khách sạn cũng được đảm bảo ngay cả khi máy đang hoạt động.

Đáp ứng yêu cầu vệ sinh cao cấp

Không gian khách sạn là nơi đòi hỏi công tác vệ sinh thực hiện nhanh, sạch và không làm ảnh hưởng đến những vị khách đặt phòng. Tại những khách sạn lớn, yêu cầu vệ sinh luôn đặc biệt khắt khe. Sự đầu tư máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái Clepro sẽ mang lại hiệu quả cao một cách bất ngờ. Mặt sàn khách sạn sẽ luôn trong tình trạng sạch, khô ráo và sáng bóng. Không gian khách sạn cũng vì thế mà đảm bảo trong lành, dễ chịu. Có thể nói, những chiếc máy chà sàn đa năng Clepro thực sự là giải pháp giúp những khách sạn lớn có thể tiết kiệm được chi phí vệ sinh hiệu quả mà không gian khách sạn cũng được vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh