06/12/2022 10:37

Lưu ý giúp nâng cao tuổi thọ của máy hút bụi công nghiệp

Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến những lưu ý giúp nâng cao tuổi thọ của máy hút bụi công nghiệp.

Cách sử dụng may hut bui cong nghiep không phức tạp nhưng mang lại hiệu quả làm sạch cao là lý do dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng. Một chiếc máy hút bụi Clepro công suất lớn với giá chỉ khoảng 3 triệu đáp ứng được yêu cầu chi phí rẻ, thiết kế thông minh, sử dụng tiện lợi và độ bền cao. Tuy nhiên nhiều người dùng có tâm lý sử dụng dễ dàng dẫn đến việc coi nhẹ quy trình chăm sóc thiết bị. Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến những lưu ý giúp nâng cao tuổi thọ của máy hút bụi công nghiệp.

Lưu ý vấn đề bảo quản

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp như thế nào có vai trò quan trọng đến hiệu quả làm sạch cũng như độ bền của máy. Tuy nhiên, để tuổi thọ của máy được tốt nhất thì bảo quản thiết bị như thế nào cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Để máy hút bụi công nghiệp luôn ở trạng thái làm việc tốt nhất thì người dùng cần phải đảm bảo môi trường cất giữ phù hợp, không ẩm thấp bị bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Những không gian bảo quản máy hút bụi bị ẩm thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ và cả những linh kiện máy. Những vấn đề gặp phải có thể là vỏ máy có thể bị han gỉ, ăn mòn hay các chi tiết bên trong bị chập, cháy. Ngoài ra, cần tránh cất giữ máy ở những nơi có nhiều bụi bẩn hoặc hoặc nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào để thiết bị có độ bền tốt hơn.

Chú ý vấn đề vệ sinh máy hút bụi

Một điểm đặc thù ở máy hút bụi công nghiệp công suất lớn chính là luôn tiếp xúc với lượng bụi bẩn lớn. Trong quá trình vệ sinh, những loại bụi bẩn sẽ bám vào cả phần vỏ ngoài lẫn động cơ và các bộ phận bên trong của máy hút bụi công nghiệp. Thông thường, người dùng máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng sẽ chỉ đổ bụi bẩn trong thùng chứa sau khi hút đầy và rồi hút bụi tiếp. Tuy nhiên, tình trạng không vệ sinh thùng chứa, túi lọc bụi, bàn hút bụi, bàn hút nước ngay sau khi vệ sinh có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm sạch cũng như độ bền của thiết bị. Với những chiếc máy hút bụi không được vệ sinh thường xuyên, bạn sẽ thấy lực hút bị giảm, khả năng lọc bụi kém đi sau một thời gian sử dụng. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị mà còn gây tác động xấu tới chất lượng vệ sinh.

Vai trò của bảo dưỡng máy thường xuyên

Theo thông tin khảo sát của nhiều đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp thì có đến hơn 80% người dùng máy hút bụi không có thói quen vệ sinh thiết bị thường xuyên. Yêu cầu về bảo dưỡng máy định kỳ sau khi sử dụng cũng không được đáp ứng một cách tốt nhất. Đó là lý do vì sao những chiếc máy hút bụi công nghiệp có tình trạng xuống cấp, giảm hiệu quả hút sau một thời gian sử dụng. Để có thể đảm bảo tuổi thọ cho máy hút bụi nói riêng và các loại máy vệ sinh công nghiệp nói chung thì cần đảm bảo yêu cầu bảo dưỡng máy được thực hiện đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Lưu ý giúp nâng cao tuổi thọ của máy hút bụi công nghiệp dưới đây là những điểm cơ bản mọi người dùng cần nhớ. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, may hut bui hut nuoc typhoonmáy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn ipc, máy phun áp lực okatsune, máy chà sàn camrymáy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh