12/10/2019 09:13

Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Clepro cho khu vực từ 1000m2

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo thông tin để lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Clepro cho khu vực từ 1000m2 một cách phù hợp.

Máy hút bụi công nghiệp thường được sử dụng cho những khu vực có diện tích lớn mà máy công suất nhỏ hay phương pháp thủ công không thích hợp. Dung tích lớn, công suất cao cùng khả năng hút bụi, rác linh hoạt sẽ mang đến hiệu quả làm sạch như ý. Thương hiệu máy vệ sinh Italia Clepro được coi là một trong những cái tên được doanh nghiệp yêu thích hiện nay. Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo thông tin để lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Clepro cho khu vực từ 1000m2 một cách phù hợp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn máy hút bụi

  • Diện tích: Bất cứ ai có nhu cầu chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũng đều biết rằng diện tích cần vệ sinh là rất lớn. Một chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro phù hợp sẽ không khiến bạn phải dừng thao tác giữa chừng để đi đổ bụi, cũng không có dung tích thùng chứa bụi phải nhiều lần vệ sinh mới đấy. Tùy vào diện tích thực tế mà nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn loại máy nào là phù hợp.
  • Lượng bụi thực tế: Đây là chi tiết những người chưa có kinh nghiệm mua máy hút bụi công nghiệp có thể bỏ qua. Cùng với diện tích 1000m2 nhưng vệ sinh văn phòng sẽ khác với vệ sinh nhà xưởng, nhà kho hay sân bay, khách sạn. Đó là bởi lượng bụi thực tế ở mỗi điểm sẽ có sự khác nhau. Một chiếc máy hút bụi công nghiệp cùng dung tích có thể làm sạch văn phòng nhưng lại không phải là lựa chọn lý tưởng cho nhà xưởng sản xuất nhiều bụi bặm.
  • Môi trường làm việc: Một yếu tố khách ảnh hưởng đến lựa chọn máy hút bụi công nghiệp chính là môi trường làm việc như thế nào. Với những khu vực nhà xưởng sản xuất ồn ào và bụi bặm, tiêu chí về độ ồn hay thiết kế máy sẽ có sự quan tâm khác với bệnh viện, phòng thí nghiệm, văn phòng…

Hiện nay, những mẫu máy vệ sinh được yêu thích thường đảm bảo yếu tố tính năng hiện đại, thiết kế đẹp và mức giá tốt. Để chọn máy hút bụi công nghiệp Clepro cho khu vực có diện tích từ 1000m2 cũng không phải là ngoại lệ. Với thương hiệu này, những sự lựa chọn của khách hàng sẽ rất đa dạng và đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng khó tính.

Những mẫu máy hút bụi công nghiệp Clepro phù hợp

Hiện nay, trên thị trường máy hút bụi công nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn từ thương hiệu đến thiết kế, giá thành để người dùng có thể lựa chọn. Được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho phân khúc máy hút bụi công nghiệp giá rẻ - tầm trung, thương hiệu Clepro có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khu vực có diện tích từ 1000m2. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo:

  • Máy hút bụi công nghiệp Clepro S1/30 dung tích 30 lít phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng;
  • Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng Clepro S3/60 dung tích 60 lít phù hợp cho các nhà xưởng có diện tích từ 1000m2 trở lên;
  • Máy hút bụi công nghiệp Clepro S3/80 dung tích 80 lít là lựa chọn cho các nhà xưởng có lượng bụi rác nhiều. Thực tế, loại máy này thường được sử dụng cho khu vực có diện tích lớn hơn 1000m2.

Để có thông tin tư vấn chi tiết và đưa ra lựa chọn phù hợp, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO chuyên nghiệp và uy tín.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh